Du học nghề Úc từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nền giáo dục ở Úc được xếp thứ hạng cao trên thế giới. Bên cạnh đó, đây còn được coi là một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trường TAFE NSW – một trong những ngôi trường dạy nghề chất lượng nhất nước Úc.

Giới thiệu tổng quan về TAFE NSW

TAFE NSW Bankstown là ngôi trường cung cấp giáo dục và đào tạo nghề cho vùng tây nam Sydney. Trường đã có lịch sử thành lập và hoạt động trong hơn 50 năm.

TAFE NSW Bankstown có vị trí khá thuận lợi. Từ trường, bạn có thể đi bộ đến nhà ga Bankstown và trung tâm thị trấn Banktown. Ngôi trường này đã tạo dựng được uy tín lớn trong việc đào tạo các khóa học dịch vụ cộng đồng và giáo dục, dạy nghề…Ngôi trường này chào đón và giảng dạy cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới, thuộc mọi quốc gia, sắc tộc.

Một điều tuyệt vời, trường dạy nghề này luôn coi trọng vấn đề thực hành của sinh viên. Do đó, trường còn bao gồm: năm tiệm làm tóc và làm đẹp, trung tâm chăm sóc trẻ em và cơ sở nghiên cứu trẻ em và văn phòng kinh doanh mô phỏng. Các bạn sinh viên sẽ được thực tế nghè nghiệp, đào tạo thực tế ngay tại những nơi này.

Châm ngôn của TAFE NSW: Hãy là nơi bạn muốn trở thành

TAFE NSW đào tạo đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp. Trình độ giảng dạy, chuyên môn ở đây rất cao. Các khóa học tại TAFE NSW sẽ phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và trình độ kiến thức hiện tại của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về nghề nghiệp hay khóa học nào phù hợp với mình, bạn có thể trò chuyện với các cố vấn nghề nghiệp tại trường. Họ có thể đánh giá tình huống của bạn và đưa ra kế hoạch học tập phù hợp với bạn. Trong thời gian học, các cố vấn học tập cũng sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều, giải quyết mọi vấn đề, khó khăn mà bạn mắc phải.

Giới thiệu về các chương trình học tập tiêu biểu tại TAFE NSW

Chứng chỉ IV về Kinh doanh

Mã khóa học: BSB40215

Chứng chỉ IV trong Kinh doanh giảng dạy những kiến thức quan trọng, cần thiết. Sinh viên sẽ cần chúng để bước chân vào thế giới kinh doanh phức tạp nhưng cũng năng động. Trình độ chuyên môn, đào tạo tại TAFE NSW được công nhận trên toàn quốc. Chương trình này cũng được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc về môi trường kinh doanh và doanh nghiệp.

Chứng chỉ IV về Quản trị kinh doanh

Mã khóa học: BSB40515

Chứng chỉ IV tại trường được công nhận trên thế giới về Quản trị Kinh doanh. Khi học ngành này, bạn sẽ được học các kỹ năng quý giá về quản trị kinh doanh. Sau đó, bạn có thể đảm nhận các vai trò như: trợ lý điều hành, cán bộ quản trị… Ngoài ra bạn có thể làm việc trong một số ngành công nghiệp thú vị bao gồm công nghệ, tài chính, quảng cáo…

Chứng chỉ IV bằng tiếng Anh cho mục đích học tập

Mã khóa học: 10768NAT

Với khóa học này, bạn sẽ xây dựng, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Chứng chỉ IV bằng tiếng Anh ở đây cũng được công nhận trên toàn thế giới. Không có gì là giới hạn cho những gì bạn có thể học được trong khóa học này. Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức nền tảng. Sau đó, bạn có thể học ở cấp học cao hơn bằng tiếng Anh.

Chứng chỉ IV về tài chính và môi giới thế chấp

Mã khóa học: FNS40815

Bạn có nghĩ mình có thể đạt được giấc mơ sở hữu nhà ở Úc? Đây là điều hoàn toàn có thể diễn ra khi bạn học Chứng chỉ IV về Tài chính và Môi giới thế chấp. Bạn sẽ đượcc tìm hiểu các nguyên tắc làm việc của dịch vụ tài chính. Bên cạnh đó, bạn còn được học cách đánh giá các đơn xin vay, hỗ trợ khách hàng trong quá trình cho vay, sử dụng kế hoạch tài chính tiêu chuẩn của ngành …

Chứng chỉ III về Quản trị kinh doanh (Y tế)

Mã khóa học: BSB31115

 

Chứng chỉ III được công nhận trên thế giới về Quản trị Kinh doanh (Y tế). Sau khi học xong ngành này, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí: Nhân viên lễ tân y tế, quản trị viên phòng khám, quản trị viên điều dưỡng, cán bộ hồ sơ y tế. Bạn có thể làm việc trong các cơ sở y tế công cộng, phòng khám tư nhân…

Chứng chỉ III về trang điểm

Mã khóa học: SHB30215

Chứng chỉ III sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Bạn được tìm hiểu các kỹ thuật trang điểm và mỹ phẩm tiên tiến. Sau khi kết thúc khóa học này, bạn có thể trở thành chuyên viên trang điểm cao cấp. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể làm việc cho các công ty, tập đoàn mỹ phẩm danh tiếng.

Học nghề làm tóc

Mã khóa học: 900-81210V01

Khóa học này cung cấp kỹ năng, kiến thức nền tảng cho những người muốn học các kỹ năng về tóc. Trong khóa học, bạn sẽ tìm hiểu các vấn đề về an toàn và vệ sinh khi làm tóc. Bạn được đào tạo các kỹ thuật cắt kéo cơ bản, làm tóc,…Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ ra ngoài làm việc thực tế, hoặc có thể học cao hơn.

Trên đây là một vài ngành học ở TAFE NSW. Du học nghề Úc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tương lai của mình. Để được tư vấn đầy đủ và chi tiết về du học nghề Úc, liên hệ với Du học Netviet nhé. Chúng tôi là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đưa hàng trăm nghìn sinh viên thực hiện ước mơ du học.

Xem thêm về du học nghề Úc.

Địa chỉ của trường