Khi mà nền giáo dục ngày càng phát triển ở trên thế giới thì Hàn Quốc vốn là đất nước nổi tiếng với hệ thống giáo dục vững vàng nhất, luôn là điểm hấp dẫn thu hút du học sinh ở nhiều nước trong khu vực và thế giới đến du học. Trường Hanseo là một trong những trường Đại Học danh tiếng tại Hàn Quốc mà các bạn sinh viên Việt Nam vẫn hàng ngày ao ước được đến và học tập. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này các bạn nhé!

Những nét tiêu biểu của Trường Hanseo

Là một ngôi trường nằm ở biển Tây Hàn Quốc trường Đại Học Hanseo được thành lập năm 1991 có vai trò và giá trị chuyên môn hóa cao, một môi trường giáo dục hiện đại, bên cạnh đó có nền giáo dục đa dạng nhằm đào tạo ra những nhân lực chất lượng.

truong-dai-hoc-hanseo-tai-han-quoc

Trường đại học Hanseo tại Hàn Quốc

Hiện tại Đại Học Hanseo có 7 khối ngành và 54 ngành đào tạo khác nhau bao gồm:

 • Khối ngành khoa học xã hội và nhân văn gồm 13 khoa
 • Khối ngành kỹ thuật gồm 8 khoa
 • Khối ngành an ninh và thể thao gồm 4 khoa
 • Khối ngành nghệ thuât chuyên nghiệp gồm 10 khoa
 • Khối ngành khoa học sức khỏe gồm 8 khoa
 • Khối ngành giáo dục gồm khoa sư phạm các môn văn hóa
 • Khối ngành hàng không gồm 9 ngành

Truong-hanseo – toa-sang-cung-uoc-mo-du-hoc-sinh

Trường hanseo – tỏa sáng cùng ước mơ du học sinh

Đặc điểm nổi bật của trường Đại Học Hanseo

 • Đây được xem là một trong những ngôi trường danh tiếng được công nhận là Đại Học mang tính chuyên nghiệp nhất tại Hàn Quốc. Trong tất cả các ngành Trường Hanseo nổi tiếng với việc đào tạo ngành hàng không dân dụng khi sở hữu cho mình một sân bay lớn bao gồm các loại máy bay hiện đại cho các bạn sinh viên du học học tập và rèn luyện một cách chuyên nghiệp nhất.

sinh-vien-truong-dai-hoc-hanseo-tham-gia-cac-oat-dong-van-hoa

Sinh viên trường đại học hanseo tham gia các hoạt động văn hóa

 • Với sự uy tín và có sức ảnh hưởng không chỉ ở đất nước Hàn Quốc mà còn lan rộng đến các nước trong khu vực và trên thế giới. Đại Học Haseo có nền giáo dực tiên tiến cùng chất lượng dạy bậc nhất thu hút du học sinh trong và ngoài nước du học tại ngôi trường này.
 • Tại đây có môi trường học tập đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm sân bay, sân vận động, phòng học, nhà ăn hay ký túc xá mang quy mô lớn.
 • Các giảng viên tại Đại Học Hanseo có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy với quá trình làm việc ở nước ngoài nhưng lại áp dụng tại Hàn Quốc rất thành công với các phương pháp dạy học được đúc rút từ những người phương tây nên theo hướng hiện đại khuyến khích sự sáng tạo của các bạn sinh viên, luôn luôn cởi mở lắng nghe ý kiến của du học sinh và rèn luyện kỹ năng của sinh viên hàng ngày giúp họ tự tin hơn vì vậy họ được học hỏi nhiều điều ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để sau khi ra trường có thể đáp ứng sự phát triển của xã hội.
 • Đối với các bạn sinh viên quốc tế du học ở Đại Học Hanseo thì luôn cung cấp đầy đủ để giáo dục thực tế một cách chuyên nghiệp nhằm đáp ứng môi trường học tập mang thông tin chuyên sâu và tính toàn cầu.

so-huu-san-bay-rong-lon-tai-han-quoc

Sở hữu sân bay rộng lớn tại Hàn Quốc

Netviet là cơ sở tư vấn, định hướng và hỗ trợ du học sinh Việt Nam hàng đầu hiện nay được các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh tin tưởng để đưa con đến đất nước Hàn Quốc du học. Mọi chi tiết xin truy cập vào website: https://netviet.edu.vn để được tư vấn về du học tại trường Hanseo giúp các bạn sinh viên thõa mãn niềm ao ước nhé!