Là một trong những ngôi trường danh tiếng có lịch sử lâu đời với chất lượng dạy học và đào tạo cấp bậc Đại Học đầu tiên  tại Hàn Quốc. Trường Deagun thu hút đông đảo các sinh viên trong nước và ngoài nước đến học tập và mang nhiều thành tích vượt bậc. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này để có thêm hiểu biết cho các bạn sinh viên Việt Nam sắp sửa có ước mơ học tập tại đây nhé!

Đôi nét đặc biệt về trường Daegu

Về lịch sử trường Daegun là một trong những ngôi trường có mặt sớm nhất nhằm đào tạo cấp bậc Đại Học ở Hàn Quốc. Đại Học Daegu bao gồm 2 cơ sở nằm tại Hàn Quốc được tọa lạc tại trung tâm thương mại Daegun và cơ sở 2 nằm tại Gyegongsan.

Truong-dai-hoc-Daegun-tai-han-quoc

Trường Đại học Daegun tại Hàn Quốc

Kể từ khi được thành lập năm 1956 trường Daegun đã trở thành ngôi trường mang danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc với sự kết hợp giữa kiến thức học thuật với công nghệ tiên tiến đã được áp dụng thành công vào chương trình giảng dạy các chuyên ngành bao gồm 13 ngành đào tạo: nhân văn, sư phạm, khoa học xã hội, kỹ sư, ngành luật, khoa học phục hồi, kỹ sư thông tin, kinh tế và quản trị kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, điều dưỡng và sức khỏe cộng đồng, nghiên cứu quốc tế, đời sống và khoa học môi trường, quản lý hành chính công.

Đặc điểm nổi bật của trường Daegun

  • Nền giáo dục với chất lượng giáo dục đứng đầu những trường Đại Học tại Hàn Quốc với đội ngũ giảng viên lên đến 1.500 cán bộ giảng viên được đào tạo chuyên môn giảng dạy cao, có truyền thống lâu đời về cách giảng dạy tốt, phẩm chất đạo đức ưu tú để truyền đạt cho các bạn sinh viên những kiến thức học tập đầy đủ và khoa học nhất.

Moi-truong-hoc-tap-chat-luong-tai-dai-Hoc-Daegun

Môi trường học tập chất lượng tại Đại Học Daegun

  • Các khóa học tại trường Daegun được phân lịch một cách linh động để phù hợp nhất với các bạn sinh viên.
  • Đặc biệt hơn khi hết hạn visa thay vì bạn sẽ phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh Seoul để làm lại hồ sơ thì bây giờ nhà trường sẽ chịu trách nhiệm về việc gia hạn visa cho các bạn sinh viên.
  • Ký túc xá là nơi ở của các bạn sinh viên khi theo học tại trường, ký túc xá gồm 3 tòa nhà và được trang bị với các thiết bị hiện đại bao gồm giường ngủ, bàn , đệm, lò sưởi, internet, quạt điện… môi trường ăn ở của các bạn đạt tiêu chuẩn cao.

sinh-vien-hoa-dong-va-than-thien

Sinh viên hòa đồng và thân thiện

  • Tại đây du học sinh không chỉ học được những kiến thức trê trường mà còn học được những kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi ra trường như viết thư và phỏng vấn…
  • Trường Daegun luôn nằm trong top những trường Đại Học và Cao đẳng tại Hàn Quốc có thành tựu giảng dạy và học tập tốt nhất. Chính điều đó đã thu hút được sinh viên Việt Nam ao ước được đặt chân đến ngôi trường mơ ước này.

Netviet là cơ sở tư vấn, định hướng và hỗ trợ du học sinh Việt Nam hàng đầu hiện nay với phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp như là một người bạn đồng hành cùng với các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập. Mọi chi tiết xin truy cập vào website: https://netviet.edu.vn để được tư vấn về du học tại trường Daegun giúp các bạn sinh viên thõa mãn niềm ao ước nhé!

Truong-deagun – Thanh-cong-tren-moi-neo-duong

Trường deagun – Thành công trên mọi nẻo đường