Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong – Chất Lượng Và Uy Tín Song Hành

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả tại Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong được đánh giá là một hệ thống đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn uy tín, lâu năm và có nhiều chi nhánh khác nhau, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Netviet tìm hiểu những thông tin chi tiết về trung tâm tiếng Hàn này và những khóa học chất lượng tại đây.

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Hàn Sejong 

Trung tâm tiếng Hàn Sejong ra đời vào tháng 12/2012 và được quản lý trực tiếp bởi Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc. Nhiệm vụ c,chính của trung tâm là tổ chức, quản lý các chương trình giáo dục về ngôn ngữ. Bên cạnh đó là phổ cập văn hóa của Hàn Quốc tới Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới để thu hút du học sinh quốc tế đến với xứ sở “kim chi”.

Tổng quan về trung tâm Hàn ngữ Sejong
Tổng quan về trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là sự hợp tác giữa trường Đại học KHXH&NV với trường Đại học Chosun. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam dựa theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. 

Toàn bộ chương trình, giáo trình học, quá trình ra đề thi, chấm thi hay cấp chứng chỉ sau các khóa học đều do trực tiếp các giáo sư hàng đầu Đại học Hàn Quốc đảm nhận. 

Chi tiết các khóa học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Tại trung tâm Hàn ngữ Sejong có đa dạng các khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của lượng học viên đông đảo. Dưới đây là 9 khóa học phổ biến nhất:

Tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học sơ cấp là khóa tiếng Hàn cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, được chia thành 6 cấp độ khác nhau.

Ở khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp….

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Sejong
Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Sejong

Có 2 hình thức học cơ bản:

 • Lớp tập trung: Lịch học là tất cả các buổi sáng hoặc buổi chiều của các ngày trong tuần (Thứ 2 – thứ 6). Học phí dao động khoảng 5.760.000 VNĐ/40 buổi.
 • Lớp thường xuyên: Học đan xen vào tối thứ 3-5, tối 2-4 hoặc tối 2-4-6. Học phí là 2.850.000 VNĐ/ 20-30 buổi.

Tiếng Hàn trung cấp

Khóa học trung cấp của trung tâm Hàn ngữ Sejong dành cho những đối tượng đã hoàn thành khóa sơ cấp cơ bản. Với khóa học này, học viên sẽ được học những phần kiến thức tiếng Hàn nâng cao hơn, áp dụng trong thực tế nhiều hơn.

Hình thức học cũng tương tự lớp sơ cấp:

 • Lớp tập trung: Chỉ dành cho trình độ trung cấp 1,2 và 3, học phí là 6.560.000 VNĐ/40 buổi.
 • Lớp thường xuyên: Dành cho mọi trình độ lớp trung cấp, học phí là 3.150.000 VNĐ/ 30 buổi.

Khóa luyện thi TOPIK tại trung tâm Hàn ngữ Sejong

Luyện thi TOPIK là khóa học dành cho những đối tượng đã có nền tảng về tiếng Hàn, muốn thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho mục đích công việc hoặc du học, định cư Hàn Quốc.

Thông thường, khóa học này sẽ có lịch cố định vào thứ 2-4-6 tại trung tâm, thời lượng mỗi buổi kéo dài khoảng 3 tiếng. Khóa luyện TOPIK cũng được chia làm 6 lớp theo các cấp độ khác nhau. Học phí cụ thể:

 • Luyện thi TOPIK I ( Lớp cấp 1 và 2): 2.880.000 VNĐ.
 • Luyện thi TOPIK II (Lớp cấp 3,4,5,6): 4.320.000 VNĐ.

Tiếng Hàn giao tiếp

Nếu bạn muốn học thiên về kỹ năng giao tiếp, nghe nói tiếng Hàn thì nên lựa chọn khóa học này. Khóa tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Sejong có thể dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn và cả những người đã nắm cơ bản ngữ pháp những khả năng nghe nói còn hạn chế.

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả tại Sejong
Khóa học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả tại Sejong

Khóa giao tiếp này cũng được chia làm 2 chương trình học khác nhau:

 • Giao tiếp sơ cấp: 3.600.000 VNĐ/20 buổi.
 • Giao tiếp trung cấp: 4.020.000 VNĐ/20 buổi.

Tiếng Hàn thương mại

Khóa học Tiếng Hàn thương mại tại trung tâm Hàn ngữ Sejong bên cạnh giảng dạy tiếng Hàn còn cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn liên quan đến kinh doanh và thuật ngữ chuyên ngành trong các doanh nghiệp.

Khóa học này sẽ phù hợp với những người đang làm công việc văn phòng, kinh doanh hoặc có định hướng làm việc tại Hàn Quốc, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương trình đào tạo và học phí của khóa học này tương tự khóa học giao tiếp:

 • Khóa tiếng Hàn thương mại sơ cấp: 3.600.000 VNĐ/20 buổi.
 • Khóa tiếng Hàn thương mại trung cấp: 4.020.000 VNĐ/20 buổi.

Khóa biên phiên dịch tiếng Hàn ở trung tâm Hàn ngữ Sejong

Khóa học này dành cho những đối tượng muốn học dịch thuật tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Khác với nhiều khóa học khác tại Sejong, khóa biên phiên dịch chỉ dành cho trình độ trung cấp và cao cấp, tức là học viên phải có năng lực tiếng Hàn ở mức khá trở lên.

Sau khi kết thúc khóa biên phiên dịch, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công việc cần trình độ tiếng Hàn chuyên sâu. Học phí cho mỗi lớp như vậy là 6.000.000 VNĐ/20 buổi.

Khóa học phương pháp giảng dạy tiếng Hàn (cho giáo viên)

Khóa học phương pháp giảng dạy tiếng Hàn ở trung tâm Sejong dành cho đối tượng giáo viên, muốn nâng cao khả năng đào tạo tiếng Hàn của mình. Sau khóa học, học viên trung tâm sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin đứng lớp.

Học phí: 5.760.000 VNĐ/24 buổi.

Tiếng Hàn du lịch tại trung tâm ngoại ngữ Sejong

Với những người thích đi du lịch Hàn Quốc, muốn học qua những kiến thức cơ bản cũng như các câu giao tiếp cần thiết khi đặt chân đến quốc gia này.

Khóa học tiếng Hàn du lịch thời thời gian ngắn tại Sejong
Khóa học tiếng Hàn du lịch thời thời gian ngắn tại Sejong

Khóa học này diễn ra trong ngắn hạn, thông thường sẽ là 10 buổi, học trong thời gian 1 – 2 tuần, học phí là 1.800.000 VNĐ/10 buổi.

Tiếng Hàn kết hôn

Đây là một khóa học tương đối đặc biệt tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong, dành cho những ai muốn kết hôn với người Hàn và có ý định nhập quốc tịch Hàn Quốc.

Khóa học này sẽ trang bị những kiến thức đầy đủ về các câu giao tiếp tiếng Hàn cũng như kiến thức về văn hóa, cong người Hàn Quốc. Học phí: 2.520.000 VNĐ/28 buổi.

Ngoài 9 khóa học trên đây, Sejong còn khai giảng các lớp học ngắn hạn khác nhau theo từng đợt. Đặc biệt, trung tâm cũng thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí để nhiều đối tượng học viên có thể theo học hơn.

Trung tâm tiếng Hàn Sejong bao gồm những cơ sở nào?

Với tuổi đời hơn 10 năm, hiện nay, Sejong đã có rất nhiều chi nhánh trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể đăng ký học tiếng Hàn tại hà Nội, TP.HCM cũng như một vài địa phương khác. Cụ thể:

Hệ thống chi nhánh tại TP.HCM

Tại TP.HCM, trung tâm Hàn ngữ Sejong hiện có 3 cơ sở chính:

 • Cơ sở 1 (thuộc Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM): Đây là trụ sở chính và cũng là địa chỉ có đông học viên theo học nhất khu vực phía Nam.
 • Cơ sở 2 (thuộc đại học Sư Phạm TP.HCM): Sở hữu khuôn viên rộng rãi, vị trí địa lý thuận lợi cho tất cả học viên theo học.
 • Cơ sở 3 (nằm trong Đại học Công nghiệp TP.HCM): Trung tâm triển khai các khóa học hàng tháng, tập trung chủ yếu là các khóa sơ cấp, trung cấp và giao tiếp, mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị.

Chi nhánh trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội

Ở Hà Nội, Sejong cũng mở 3 cơ sở với các lớp học được khai giảng thường xuyên:

 • Cơ sở 1 (336 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội), thuộc ĐH KHXH&NV – ĐHQGHN. Đây là đơn vị đào tạo uy tín hàng đào, cấp chứng chỉ cho học viên sau mỗi khóa học.
 • Cơ sở 2 (1 Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội), thuộc Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN). Nằm trong trường Đại học Ngoại ngữ, tận dụng được cơ sở vật chất đầy đủ cùng với giảng viên trình độ chuyên môn cao, xứng đáng để học viên đăng ký theo học.
Chi nhánh Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội
Chi nhánh Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội gồm 3 cơ sở chính
 • Cơ sở 3 (Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội): Chủ yếu tập trung những đối tượng người đã đi làm muốn học thêm tiếng Hàn. Tại cơ sở này cũng có thêm các khóa học tiếng Anh và tiếng Việt dành cho người nước ngoài.

Chi nhánh khác của trung tâm Hàn ngữ Sejong

Bên cạnh 2 thành phố lớn là HN và TP.HCM, trung tâm Hàn ngữ Sejong còn có thêm 6 chi nhánh ở 6 tỉnh thành khác nhau. Cụ thể:

 • Trung Hàn ngữ Sejong Thái Nguyên, thuộc Đại học Thái Nguyên.
 • Trung tâm Sejong Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, Hải Phòng.
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đà Nẵng (thuộc Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng) 131 Lương Nhữ Hộc, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Trung tâm Sejong Quy Nhơn: 109 Trần Cao Vân, phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Bình Dương: 504 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, thuộc ĐH Bình Dương.
 • Trung tâm Sejong Cần Thơ: KDC Nông Thổ Sản, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Vì sao nên lựa chọn học tiếng Hàn tại Sejong Center?

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ phổ biến và được nhiều người lựa chọn theo học. Giữa rất nhiều trung tâm nổi tiếng trên thị trường, Sejong vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên, lý do là bởi:

 • Thứ nhất: Trung tâm có hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn, bộ giáo trình cho học viên được nghiên cứu bởi các giáo sư đến từ nhiều trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc.
 • Thứ hai: Giảng viên đứng lớp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Sejong sở hữu đội ngữ giảng viên có trình độ chuyên môn top đầu
Sejong sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn top đầu
 • Thứ ba: Lớp học được thiết kế phù hợp, mỗi lớp thường không quá 15 người để giảng viên có thể theo sát trình độ của học viên nhất. Đặc biệt, trung tâm luôn đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như thiết bị học hiện đại nhất cho học viên, lớp học có máy chiếu, điều hòa đầy đủ.
 • Thứ tư: Trung tâm Hàn ngữ Sejong áp dụng những phương pháp học hiện đại, giúp học viên dễ dàng tiếp vào các hoạt động văn hóa của Hàn Quốc.
 • Thứ năm: Học phí tại Sejong ở mức hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, trung tâm cũng thường có những ưu đãi đặc biệt vào lễ, Tết và các dịp quan trọng khác cho người học.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ từ Netviet về trung tâm Hàn ngữ Sejong. Đây thực sự là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu muốn bắt đầu quá trình học tiếng Hàn của mình.

Mọi vấn đề về học tiếng Hàn cũng như du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với Netviet để được tư vấn, hỗ trợ và hoàn thành mục tiêu của mình.