University Canada West

Trường đại học University Canada West

Đại học University Canada West là một trong những trường được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận. Trường cung cấp các chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao và lớp học sĩ số nhỏ. Cùng tìm hiểu về trường đại học University Canada West thông qua bài viết bên dưới nhé!

Tổng quan về trường University Canada West

University Canada West (tên viết tắt: UCW) được thành lập vào năm 2004. Trường hoạt động và phát triển với tầm nhìn chiến lược lấy người học làm trung tâm. UCW chú trọng vào việc cung cấp các chương trình giáo dục hàng đầu và không ngừng nâng cao, cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên.

University Canada West duy trì mô hình sỹ số nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa người học và giảng viên. Các bài giảng được biên soạn và chia sẻ bởi những giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực. Sinh viên được trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế để đạt được thành công trong thị trường lao động đầy cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng giáo dục của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định & đạt kiểm định (ACBSP) cho các chương trình kinh doanh theo Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo bậc cử nhân và cao học tại University Canada West giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Bên cạnh đó, trường cũng luôn khuyến khích các giảng viên nâng cao chuyên môn thông qua những tiêu chuẩn vượt trội được University Canada West thiết lập cho toàn thể các thành viên trong trường. UCW là trường đại học có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 52 quốc gia trên thế giới. Môi trường thân thiện, đa dạng văn hóa tại University Canada West rất thích hợp để du học sinh quốc tế đến đây theo học.

University Canada West (tên viết tắt: UCW) được thành lập vào năm 2004.

University Canada West (tên viết tắt: UCW) được thành lập vào năm 2004.

Tại sao nên theo học Canada West University?

Có nhiều lý do để lựa chọn University Canada West làm điểm đến du học như:

 • Trường đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Vancouver rất thuận tiện cho việc sinh sống, học tập và làm việc.
 • Tất cả các chương trình đào tạo của University Canada West và bằng cấp của trường đều được kiểm định và công nhận bởi tỉnh bang British Columbia. Sinh viên được phép làm thêm trong quá trình học và được ở lại Canada làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội định cư rộng mở.
 • Bằng MBA & BA of Commerce của University Canada West đạt được kiểm định ACBSP được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận.
 • Trường có đến 4 kỳ nhập học trong năm vào các tháng 1, tháng 4 tháng 7 và tháng 10 giúp sinh viên linh hoạt hơn trong thời gian nhập học.
 • Chương trình đào tạo của trường mang tính thực tiễn cao, lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên hơn. Đồng thời, tạo điều kiện để mỗi sinh viên được quan tâm và hỗ trợ đầy đủ trong quá trình học tập tại trường.
 • University Canada West cho phép sinh viên hệ Cao đẳng được chuyển tiếp 60 tín chỉ khi chuyển sang các trường đại học khác trong phạm vi tỉnh bang British Columbia.
 • Trường miễn phí ghi danh đối với sinh viên Việt Nam.

Địa điểm

University Canada West nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, cách ga trung tâm chỉ khoảng 6 phút đi bộ. Đây là khu vực tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Canada và thế giới. Nhờ đó, sinh viên có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng và tìm kiếm công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp.

Vancouver còn là một trong 5 thành phố tuyệt vời và đáng sống nhất thế giới theo bình chọn của nhiều tạp chí lớn. Nơi đây có chất lượng cuộc sống cao, môi trường sống thân thiện với thời tiết ôn hòa, dễ chịu, dao động từ 8 – 23 độ. Vancouver cũng là thành phố sôi động với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị, rất thích hợp để sinh viên quốc tế tham gia, trải nghiệm.

University Canada West là trường đại học tư thục tại Vancouver có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập thực tế, được hỗ trợ đầy đủ bởi công nghệ.

University Canada West nằm tại trung tâm thành phố Vancouver.

University Canada West nằm tại trung tâm thành phố Vancouver.

Chương trình đào tạo

Chất lượng giảng dạy của University Canada West được kiểm định và công nhận bởi nhiều cơ quan chính phủ. Các chương trình đạo tạo của trường bao gồm:

Chương trình Cử nhân Thương mại

Bằng Cử nhân Thương mại (BCom) của đại học University Canada West sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc về thực tiễn ngành nghề. Chương trình này đã đạt kiểm định ACBSP và được nhiều sinh viên lựa chọn làm khởi đầu để phát triển sự nghiệp ở vai trò kinh doanh hoặc quản lý tại các tập đoàn quốc tế.

Chương trình Cử nhân Văn khoa ngành Truyền thông Kinh doanh

Chương trình này không những nâng cao kiến thức của người học về phương diện truyền thông, văn hóa mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng lý thuyết lẫn thực hành. Nội dung chương trình rất phù hợp để làm nền tảng học thuật cho những sinh viên có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông hay quảng cáo.

Chương trình Bán cử nhân Văn chương

Mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng đa dạng như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu và đánh giá, toán học và lý luận khoa học và kỹ năng đọc hiểu nâng cao.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA của trường University Canada West chuyên đào tạo các ứng viên cho những vị trị quản lý trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình đã đạt kiểm định ACBSP này khai phá tiềm năng của người học để tìm kiếm các giải pháp thực tế để giải quyết các vấn đề phát sinh trong môi trường làm việc.

Phương pháp giảng dạy tại University Canada West đề cao năng lực tư duy phản biện. Tham gia chương trình MBA của UCW, sinh viên được trang bị cả kiến thức và kỹ năng để dẫn dắt các doanh nghiệp thành công để đạt được nhiều lợi ích hơn nữa.

University Canada West hợp tác với các công ty đầu ngành như Salesforce (Trailhead), Tableau và IBM để mang đến các môn học được tích hợp kỹ thuật số, đảm bảo cập nhật cho sinh viên tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất.

Trường hoạt động và phát triển với tầm nhìn chiến lược lấy người học làm trung tâm.

Trường hoạt động và phát triển với tầm nhìn chiến lược lấy người học làm trung tâm.

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện tiếng Anh

Du học sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường đại học University Canada West cần chứng minh được khả năng nói và viết tiếng Anh thông thạo. Theo đó, sinh viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ cần cung cấp một trong những chứng chỉ sau đây:

 • IELTS – 6.5 tổng điểm và kỹ năng viết phải đạt tối thiểu 6.0.
 • TOEFL iBT – 88 tổng điểm và mỗi kỹ năng phải đạt tối thiểu 20.
 • PTE Học thuật – tổng điểm 61 và kỹ năng viết phải đạt tối thiểu 60.
 • Bài kiểm tra CAEL – tổng điểm 70 và mỗi kỹ năng phải đạt tối thiểu 60.

Đối với những ứng viên chưa đạt điều kiện Tiếng Anh có thể tham gia chương trình Anh ngữ được University Canada West công nhận. Đây là khóa học dự bị tiếng Anh học thuật nhằm chuẩn bị cho chương trình chính khóa. Sinh viên cần nộp chứng chỉ hoàn thành khóa học để chứng minh trình độ Anh ngữ của bản thân. Mức điểm cụ thể sẽ tùy thuộc vào chuyên ngành, bậc học mà sinh viên đăng ký.

Về trình độ học vấn, ứng viên cần phải hoàn tất chương trình trung học phổ thông.

Học phí

Chương trình cao đẳng Cao đẳng có mức học phí trung bình là 17.406 CAD/ năm.

Chương trình cao đẳng Đại học có mức học phí trung bình là 17.400 CAD/ năm.

Chương trình dự bị MBA có mức học phí trung bình là 7.560 CAD/3 tháng.

Chương trình UAP tiếng Anh có mức học phí là 4.950 CAD/3 tháng.

Học bổng

Sinh viên University Canada West có thể ứng tuyển vào nhiều chương trình, giải thưởng và quỹ học bổng đầu vào đa dạng mà trường cung cấp. Hồ sơ xin học bổng nên được nộp trước ít nhất 30 ngày trước khi bắt đầu kỳ học.

Các học bổng thường được trừ thẳng vào học phí tùy theo số lượng môn học mà học viên đăng ký. Học bổng có thể được cấp một lần hoặc sinh viên có thể gia hạn học bổng trong suốt thời gian khóa học nếu đáp ứng các điều kiện được quy định riêng theo từng loại học bổng khác nhau.

Sinh viên University Canada West có thể ứng tuyển vào nhiều chương trình, giải thưởng và quỹ học bổng đầu vào đa dạng mà trường cung cấp.

Sinh viên University Canada West có thể ứng tuyển vào nhiều chương trình học bổng đầu vào đa dạng mà trường cung cấp.

Sau đây là một số loại học bổng tiêu biểu tại University Canada West.

Học bổng Lãnh đạo sinh viên quốc tế (International Student Leaders Award):

Loại Cao đẳng đại cương (AA) BCom và BArts MBA
Tier 1 6,000 CAD 12,000 CAD 7,500 CAD
Tier 2 4,000 CAD 8,000 CAD 5,000 CAD

Học bổng dành cho du học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong chương trình Cao đẳng đại cương (AA).

Điểm tích lũy (thang 4.33) Mức học bổng
3.80+ 10,000 CAD
3.60 – 3.79 8,000 CAD
3.40 – 3.59 6,000 CAD
3.20 – 3.39 4,000 CAD

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong chương trỉnh Cử nhân thương mại (BCom) và Cử nhân truyền thông – kinh doanh (BArts):

Điểm tích lũy (thang 4.33) Mức học bổng
3.80+ 20,000 CAD
3.60 – 3.79 16,000 CAD
3.40 – 3.59 12,000 CAD
3.20 – 3.39 8,000 CAD

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong chương trình MBA:

Điểm tích lũy (thang 4.33) Mức học bổng
3.80+ 10,000 CAD
3.60 – 3.79 5,000 CAD
3.40 – 3.59 2,500 CAD
3.20 – 3.39 N/A

Chương trình hoạt động

Bên cạnh chương trình học chính khóa chất lương, trường University Canada West còn mang đến các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế và hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Chương trình hỗ trợ việc làm: UCW luôn chú trọng vào việc đảm bảo sinh viên trường có đầy đủ sự chuẩn bị để sẵn sàng cho công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Trường trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Tại các sự kiện tọa đàm, các chuyên gia giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cũng thường xuyên đến tham dự để chia sẻ về thông tin ngành nghề cho sinh viên.

Hội chợ Việc làm UCW: Hằng năm, trường thường tổ chức các hội chợ việc làm quy mô tại khu học xá để sinh viên có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Cựu sinh viên UCW: Cộng đồng cựu sinh viên đại học University Canada West có nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và hiện đang đảm nhiệm các vị trí đa dạng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên thế giới. Cựu sinh viên cùng giảng viên tại UCW đóng vai trò là những người cố vấn cho sinh viên đang theo học tại trường.

Kỳ nhập học

Vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hằng năm. Sinh viên lưu ý nộp hồ sơ trước kỳ nhập học ít nhất là 3 tháng.

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviet.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả