Trường Cao đẳng North Island College, Canada

North Island College (NIC) là trường cao đẳng tại Canada cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, lớp học với sĩ số lớp nhỏ, học phí phải chăng và nhiều cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên. Nếu bạn đang có ý định đi du học Canada thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về trường cao đẳng North Island College sau đây nhé!

Humber College

Tổng quan về trường North Island College, Canada

North Island College được thành lập từ năm 1975, được xem là một trong những trường cao đẳng công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất tại bang BC, Canada. Trường hiện có 3 cơ sở bao gồm: Campbell River, Comox Valley và Port Alberni cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 9.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Lựa chọn cao đẳng North Island College làm điểm đến du học, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các khóa đào tạo kỹ năng, chương trình Co-op hoặc Internship. Trường có mạng lưới kết nối với các doanh nghiệp, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, với chất lượng đào tạo nổi bật, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể tiếp tục theo đuổi các khóa học tại nhiều trường đại học nổi tiếng ở không chỉ bang BC mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới như: SFU, Royal Roads university, KPU, Victoria University,….

North Island College được hỗ trợ từ chính phủ tỉnh bang British Columbia, trường tự hào cam kết 100% sinh viên chuyển tiếp lên đại học thành công. 90% sinh viên chuyển tiếp lên Đại học tại North Island College tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Với 83 thoả thuận hợp tác kết nối của cao đẳng North Island College với các tổ chức tại British Columbia và Canada, sinh viên của trường có cơ hội được kết nối với nhà tuyển dụng, tham gia các khóa thực tập, chương trình vừa học vừa làm để tích lũy thêm kinh nghiệm việc làm vô cùng giá trị.

Sinh viên tại North Island College cũng có thể vừa học vừa làm trong và ngoài trường với thời gian là 20h/ tuần. Tháng 10 đến tháng 3 hằng năm là thời gian sinh viên các ngành kinh doanh có cơ hội được kết nối với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp theo dự án tư vấn The Global Leaders of Tomorrow.

Bên cạnh đó, North Island College cũng là trường trường nằm trong danh sách các trường CES. Nhờ đó, thủ tục làm visa du học Canada trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

North Island College được thành lập từ năm 1975, được xem là một trong những trường cao đẳng công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất tại bang BC, Canada.
North Island College được thành lập từ năm 1975, được xem là một trong những trường cao đẳng công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất tại bang BC, Canada.

Những đặc điểm nổi bật của North Island College

Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập, hỗ trợ tốt và cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu tại Canada và nhiều quốc gia khác.

Môi trường sống an toàn, thân thiện với sinh viên quốc tế. Trường tọa lạc tại vị trí thuận lợi, khí hậu ôn hòa, dễ chịu, là nơi rất thích hợp để học tập và sinh sống.

Sinh viên được phép làm thêm trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần trong thời gian học.

Hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích đầy đủ tại trường phục vụ việc học tập nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên như: Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội.

Sau giờ học chính khóa, sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế có thể tham gia các hoạt động học tập, sinh hoạt để phát triển kỹ năng tiếng Anh và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập, hỗ trợ tốt và cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Địa điểm

Trường Cao Đẳng North Island tọa lạc tại Comox Valley – nơi được mệnh danh là một trong những thủ phủ văn hóa ở Canada. Comox Valley nằm trên bờ biển phía tây, có khí hậu ôn hòa suốt năm, mùa hè nhiệt độ không quá cao và mùa đông không quá lạnh. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm, rất đáng để trải nghiệm, khám phá.

Sinh viên khi học tập tại đây có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như đi xe đạp leo núi, chèo thuyền vượt thác, đi thuyền Kayaking trên biển, lướt ván diều, đi bộ đường dài, lặn và trượt tuyết…. Một mạng lưới rộng lớn các con đường mòn dẫn đến Thác Stotan, Barbers Hole và Sông Browns. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trải nghiệm những hoạt động văn hóa độc đáo diễn ra xuyên suốt năm như: các liên hoan âm nhạc, khiêu vũ và nghệ thuật hàng năm như Elevate the Arts và Vancouver Island MusicFest.

NIC có 3 khu học xá là Comox Valley, Campbell River và Port Alberni đều nằm tại đảo Vancouver – địa điểm du lịch nổi tiếng ở Canada với thiên nhiên tuyệt đẹp, các bãi biển, núi rừng và cộng động thân thiện.

Khu học xá Comox Valley: là cơ sở chính của North Island College nằm tại thành phố Courtenay, cách sân bay Comox Valley chỉ khoảng 15 phút đi xe.

Khu học xá Campbell River: nằm tại nơi được mệnh danh là “Thủ đô câu cá hồi của Canada”, cách Comox Valley 40 phút lái xe.

Khu học xá Port Alberni: nằm tại thành phố cảng trung tâm đảo Vancouver, cách Tây Nam Comox Valley khoảng 60 phút lái xe.

Trường Cao Đẳng North Island tọa lạc tại Comox Valley – nơi được mệnh danh là một trong những thủ phủ văn hóa ở Canada.
Trường Cao Đẳng North Island tọa lạc tại Comox Valley – nơi được mệnh danh là một trong những thủ phủ văn hóa ở Canada.

Cơ sở vật chất tại North Island College

North Island College được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc học tập, nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên. Trường có thư viện hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, thiết bị, mỹ nghệ, trung tâm thể thao,… Bên cạnh đó, xung quanh khuôn viên trường còn có nhiều hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội,…

Các ngành đào tạo

Trường cao đẳng North Island College cung cấp các chương trình đào tạo ở các bậc học như sau:

 • Chương trình Cử nhân (Undergraduate)
 • Chương trình sau Đại học (Post Degree Diploma Programs)
 • Chuyển tiếp Đại học (University Studies)

Ngành học

Các ngành học tại trường cao đẳng North Island College bao gồm:

 • Toán học và khoa học
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Quản trị du lịch và khách sạn
 • Sư phạm
 • Kinh doanh
 • Công nghệ kinh doanh ứng dụng
 • Mỹ thuật và thiết kế
 • Truyền thông tương tác
 • Dịch vụ xã hội
 • Chăm sóc cộng đồng
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Khách sạn và du lịch
 • Thương mại và công nghệ

North Island College cung cấp chương trình học với mức học phí phải chăng, vì vậy, trường là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn du học sinh muốn học chương trình tiếng Anh (ESL) toàn diện.

Các chương trình học hai năm tại North Island College và hai năm chuyển tiếp lên các trường đại học khác cũng được đông đảo sinh viên quan tâm. Chương trình đảm bảo cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên tại các trường đại học lớn ở British Columbia nói riêng và Canada nói chung.

Khóa học chứng chỉ du lịch và khách sạn với chương trình thực tập hưởng lương là một lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

North Island College cung cấp chương trình học với mức học phí phải chăng.
North Island College cung cấp chương trình học với mức học phí phải chăng.

Điều kiện tuyển sinh

Ứng viên từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT.

Đạt yêu cầu về năng lực tiếng Anh:

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 hay TOEFL 550.

Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại North Island College.

Học phí

Học phí các chương trình học tại trường Cao Đẳng North Island College đối với du học sinh quốc tế rơi vào khoảng $12.730 /năm học. (Học phí có thể thay đổi theo năm học và ngành học khác nhau).

Chi phí khác

Phí đăng ký: 100 CAD

Học phí khóa Tiếng Anh: $5.045/ kì

Học phí khóa học chuyển tiếp đại học: $6.365/ kì

Phí sắp xếp chỗ ở: $250

Chi phí nhà ở: $800/tháng

Đồ dùng học tập: 200 CAD/kỳ

Học bổng

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các du học sinh quốc tế có năng lực Anh ngữ tốt khi nộp đơn vào trường, North Island College có các suất học bổng như sau:

Học bổng trị giá 500 CAD dành cho sinh viên đạt IELTS 7.0

Học bổng trị giá 1.000 CAD dành cho sinh viên đạt IELTS 7.5

Học bổng trị giá 1.500 CAD dành cho sinh viên đạt IELTS 8.0

NIC có các suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế.
NIC có các suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

Những lý do nên du học canada tại North Island College

NIC nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình SDS – visa miễn chứng minh tài chính. Vì vậy, việc xét duyện visa du học trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.

North Island College cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng nhưng mức học phí thấp nhất vùng. Nhiều sinh viên lựa chọn cách học năm thức nhất tại North Island College sau đó chuyển tiếp lên đại học để tiết kiệm lên đến 10.000$ CAD/năm bằng cách học năm thứ nhất tại NIC và sau đó chuyển tiếp lên Đại học.

Sinh viên quốc tế có thể tham gia nhiều hoạt động học tập và sinh hoạt với gia đình người bản xứ để rèn luyện tiếng Anh và nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới.

Môi trường học tập thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện ích. Sinh viên không chỉ học tập mà còn có thể rèn luyện thể dục, thể thao ngay tại trường.

Sinh viên được phép làm thêm trong hoặc ngoài nhà trường với thời gian 20 tiếng/ tuần hoặc tham gia vào các chương trình thực tập hưởng lương Co-op.

Trường thường xuyên tổ chức các hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện kết nối với doanh nghiệp trong suốt năm học. Nhờ đó, sinh viên có thêm thông tin về thị trường lao động cũng như khám phá các con đường sự nghiệp phù hợp cho bản thân. Các cố vấn học tập còn đóng vai trò hướng dẫn sinh viên cách phỏng vấn, viết CV và đưa ra các chiến lược tìm kiếm việc làm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại 3 năm để tìm kiếm việc làm và cơ hội định cư tại Canada.

Học tập tại North Island College là một lựa chọn hợp lý để sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học lớn ở Canada và nhiều nước khác trên thế giới với chi phí tiết kiệm. Trường có mạng lưới đối tác là các trường đại học danh tiếng như sau:

 • Vancouver Island University.
 • University of Victoria
 • Royal Roads University
 • Porland State University
 • University of the Fraser valley
 • The University of British Columbia
 • Semon Fraser University (SFU)
 • Kwantlen Polytechnic University
 • Thompson Rivers University
 •  Emily Carr University

Kỳ nhập học

Thời gian nhập học trường cao đẳng North Island College cụ thể như sau:

 • Khóa học tiếng Anh: tháng 1, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9
 • Chương trình học Chính khóa: tháng 1, tháng 9 hàng năm

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviet.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả