Trường cao đẳng Niagara College: Ngành học, học phí, học bổng

Niagara College – Nếu bạn đang có ý định đi du học Canada, thì hãy cân nhắc ngôi trường hiện đại, chất lượng và uy tín hàng đầu Niagara College nhé! Trong số 24 trường cao đẳng ở tỉnh bang Ontario, Niagara College đã xuất sắc dành vị trí dẫn đầu trong 8 năm liên tục và được bình chọn là một trong những trường cao đẳng được sinh viên yêu thích nhất.

Du học Canada- lựa chọn  Niagara College

Thông tin tổng quan về trường Niagara College

 • Tên Tiếng Anh: Niagara College
 • Tên Tiếng Việt: Trường Cao Đẳng Niagara
 • Loại hình: Trường công lập
 • Số lượng campus: 3
 • Website: www.niagaracollege.ca
Trường cao đẳng Niagara College, Canada.
Trường cao đẳng Niagara College, Canada.

Giới thiệu về trường Niagara College

Trường Cao đẳng Niagara College  được thành lập vào năm 1967 tại Welland. Niagara College là một trong 24 trường cao đằng công lập lớn nhất tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường nằm gần một trong bảy kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara.

Welland không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại đất nước lá phong đỏ mà còn là nơi tập trung hàng loạt các trung tâm thương mại quốc tế. Đây là một thành phố rất thích hợp để học tập, sinh sống và làm việc. Điều đó đã được chứng minh bởi số lượng đông đảo sinh viên quốc tế đang học tập tại đây.

Hiện trường  ngôi trường Niagara College đang có khoảng 12.000 sinh viên toàn thời gian theo học, và khoảng 15.000 sinh viên bán thời gian. Hơn 4.700 sinh viên là du học sinh quốc tế đến từ 95 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Niagara College có rất nhiều ngành học nổi bật như các ngành Ẩm thực; Nhà hàng khách sạn; Du lịch; Trồng nho và Sản xuất rượu, bia; Làm đẹp; Quản trị kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp nhiều khóa học chất lượng về các lĩnh vực như: Kinh doanh; Công nghệ kỹ thuật; Môi trường, Nông nghiệp, Làm vườn; Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Rượu Bia; Nghiên cứu sức khỏe và Cộng Đồng; Truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin,…

Chương trình giảng dạy tại trường đều đáp ứng các quy chuẩn quốc tế. Các bậc học chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại học tại  trường Niagara College ở nhiều chuyên ngành mang đến sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên.

Trường nằm gần một trong 7 kỳ quan của thế giới - Thác nước Niagara.
Trường nằm gần một trong 7 kỳ quan của thế giới – Thác nước Niagara.

Trường đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Hiện trường đang đứng top 1 trong danh sách 50 trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada. 5 năm liên tiếp,cao đẳng Niagara College đứng trong top 10 các trường đại học, cao đẳng về nghiên cứu ứng dụng đổi mới.

Xem thêm: Thông tin trường cao đẳng Humber College – ngôi trường cao đẳng lớn canada

Điểm mạnh của trường Niagara College

Niagara College có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 87,8% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Trường cung cấp đa dạng các chương trình học, ngành học. Sinh viên tại trường được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi mới nhập học. 98% sinh viên tham gia vào các chương trình thực tập hưởng lương Co-op tại các công ty hàng đầu ở nhiều lĩnh vực. Chương trình này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng cho công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy tại trường Niagara College có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, trường đã đào tạo ra thế hệ sinh viên là lực lượng lao động chất lượng, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong thị trường.

Trong 24 trường cao đẳng cùng khu vực, Niagara College được đánh giá là trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất. Sinh viên của trường được hưởng các lợi ích như: thẻ xe buýt miễn phí trên toàn khu vực Niagara; Dịch vụ tư vấn (quản lý tài chính, stress, các khó khăn trong học tập…); Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Gia sư dạy kèm; Các dịch vụ về thuế; Trung tâm hỗ trợ việc làm thêm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Niagara College có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và luôn sẵn sàng, nhiệt huyết với việc đào tạo, giáo dục các thế hệ sinh viên.

Trường có cơ sở học tập hiện đại, khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các phòng học, giảng đường được trang bị thiết bị tiêu chuẩn như hệ thống âm thanh, máy chiếu, điều hòa, lò sưởi,… Trường còn có các phòng tập gym với các loại máy tập được trang bị hiện đại để sinh viên rèn luyện sức khỏe bên cạnh giờ học chính.

Ngoài ra còn có các câu lạc bộ yogo, zumba để sinh viên tham gia miễn phí hàng tuần. Thư viện trường là nơi lưu trữ hệ thống sách, tài liệu đa dạng phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Địa điểm học của ngôi trường Niagara College 

Trường nằm tại trung tâm của vùng Niagara – khu du lịch nổi tiếng thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ đi xe và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm mà còn có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Bên cạnh đó,  ngôi trường Niagara College được đánh giá là nơi có môi trường sống và học tập an toàn, thuận lợi bậc nhất tại tỉnh bang Ontario. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, môi trường học thân thiện, Niagara College mang đến trải nghiệp học tập tuyệt vời cho sinh viên.

Trường có 2 khu học xá chính là cơ sở Niagara-on-the-lake và Welland. Trong đó, Niagara-on-the-lake là khu học xá có cả một vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo ngành rượu vang. Khu học xá này nằm gần vách đá Niagara được chỉ định là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi Liên hợp quốc. Vì vậy, không khí, môi trường tại đây rất trong xanh, mát mẻ.

Cơ sở Niagara-on-the-lake có cả một nhà máy sản xuất rượu phục vụ cho chương trình đào tạo ngành sản xuất rượu vang.
Cơ sở Niagara-on-the-lake có cả một nhà máy sản xuất rượu phục vụ cho chương trình đào tạo ngành sản xuất rượu vang.

Khuôn viên Welland mới được hoàn thiện với kinh phí đầu tư lên đến 90 triệu đô la. Khuôn viên có diện tích lên đến 40 hecta, với không gian xanh bao phủ. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

Vị trí của  trường Niagara College rất thuận tiện cho việc di chuyển, từ trường, có thể dễ dàng đến các địa điểm lân cận như: Hamilton cách 45 phút đi xe, Oakville cách 55 phút, Milton và Mississauga cách khoảng 1 giờ đi xe.

Niagara College duy trì các lớp học với sĩ số nhỏ và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Lớp học, giảng đường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng thực nghiệm, máy tính kết nối Internet, wifi miễn phí,…

Các ngành đào tạo tại cao đẳng Niagara College 

Niagara College cung cấp hơn 170 chương trình đào tạo ở các lĩnh vực khác nhau. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên, giúp các bạn có thể theo đuổi ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

Đặc biệt, Niagara College còn tự hào là trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực nổi bật như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã được học thông qua các hoạt động thực tế đầy bổ ích như: Trồng nho và sản xuất rượu vang, Sản xuất bia, Làm nhà kính, vườn ươm,…

Ngoài ra, sinh viên cũng được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường như: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha Niagara College,…

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ sau trung học như: Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, chứng chỉ sau tốt nghiệp,…ở các chuyên ngành sau:

 • Hội họa và thiết kế
 • Kinh Doanh và quản lý
 • Tự động hóa
 • Dịch vụ cộng đồng
 • Truyền thông
 • Xây dựng
 • Ẩm thực
 • Điện và điện tử
 • Môi trường
 • Sức khỏe
 • Du lịch khách sạn
 • Robot
 • Lập trình
 • Cơ khí
 • Spa và salon

Chương trình đào tạo tại trường Niagara College 

Kỳ nhập học: Tháng 1 – Tháng 5 – Tháng 9 (Tuỳ chuyên ngành) 

Học phí: 17,000 – 19,000 CAD/ năm (Khoảng 300 triệu VND). Đã bao gồm bảo hiểm, xe bus khu vực, một số phí dịch vụ trong trường. 

Hệ đào tạo và điều kiện đầu vào tại Niagara College :  

Hệ đào tạo  Thời gian  Điều kiện đầu vào chung 
Cử nhân  4 năm  IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) Tốt nghiệp THPT 
Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao  2 – 3 năm  IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) Tốt nghiệp THPT 
Chứng chỉ sau phổ thông   1 năm 
Chứng chỉ sau Đại học  1 năm  IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học 

 Khối ngành và các lĩnh vực đào tạo  Niagara College 

* Chi tiết các chương trình và học phí cụ thể trong brochure giới thiệu của trường. 

Khối ngành, lĩnh vực đào tạo  Các chương trình đào tạo nổi bật 
Dịch vụ và Kinh doanh (Business and Hospitality)    –       Quản trị Du lịch, Nhà hàng Khách sạn –       Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Chuỗi cung ứng, Nhân sự)   
Rượu, Bia và Ẩm thực (Food and Wine)  –       Kỹ thuật nấu ăn, Quản trị nhà bếp, Công nghệ thực phẩm –       Kỹ thuật nấu, quản trị nhà máy rượu, bia –       Làm bánh 
Môi trường (Environmental)  –       Kỹ thuật, công nghệ môi trường, vườn ươm, nhà kính, phong cảnh –       Kỹ thuật viên năng lượng tái tạo 
Kỹ thuật và công nghệ (Engineering and Technology)  –       Công nghệ máy tính –       Công nghệ, kỹ thuật cơ khí –       Công nghệ, kỹ thuật điện, điện tử, quang tử –       Tự động hóa công nghiệp 
Truyền thông (Media)  –       Lập trình Game –       Thiết kế đồ họa –       Sản xuất phim, chương trình truyền hình, phát thanh viên 
Sức khỏe và thể chất (Applied Health and Fitness)  –       Kỹ thuật Dược –       Phụ tá phòng khám nha khoa –       Huấn luyện viên sức khỏe và thể dục 
Giáo dục (Education)  –       Giáo dục mầm non –       Trợ lý giáo dục – Hỗ trợ nhu cầu đặc biệt –       Giảng dạy Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (TESL) 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI CANADA VÀ SUWON – HÀN QUỐC 

Trình độ: 5 cấp bậc (từ level 1 – 5). Dựa vào trình độ IELTS hoặc làm bài kiểm tra để xác định trình độ. 

Thời gian: 4 tháng/ 1 cấp bậc 

Học phí 1 cấp bậc: 

Tại Canada  Tại Suwon – Hàn Quốc 
5,850 CAD 5,275 CAD (trong thời gian Covid)  4,000 CAD 

* Trường sẽ cung cấp checklist hồ sơ cần chuẩn bị để du học chương trình Hàn Quốc.

Lợi thế khi học tập tại Hàn Quốc: 

– Được phép đi làm thêm sau 6 tháng học. 

– Học phí và chi phí sinh hoạt tiết kiệm hơn 

– Chất lượng đào tạo và giáo viên do Niagara College Canada trực tiếp chịu trách nhiệm và giảng dạy 

– Môi trường, văn hoá gần gũi hơn, là bước đệm hoàn hảo để học sinh làm quen với cuộc sống du học. 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ VÀ ĐÔNG  

Sẽ được cập nhật khi chương trình triển khai.

Niagara College cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo.
Niagara College cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo.

Điều kiện đầu vào tại trường Niagara College 

Sinh viên cần thỏa mãn các yêu cầu sau để được xét tuyển vào Niagara College:

Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Tiếng Anh IELTS từ 6.0 (trong đó, không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Chương trình đại học và sau đại học: Tiếng Anh IELTS từ 6.5 (trong đó, không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Đối với những sinh viên chưa đạt yêu cầu về điểm IELTS, hoặc chưa có chứng chỉ IELTS thì sẽ tham gia khóa học tiếng Anh tại Niagara College trước khi vào học chương trình chính thức.

Cao đẳng Niagara College – top trường đại học hàng đầu canada

Học phí và Học Bổng tại cao đẳng Niagara College 

Học phí tại trường Niagara College có sự thay đổi tùy theo ngành học và chương trình đào tạo. Học phí trung bình tại trường dao động trong khoảng từ 15.000 đến 18.000CAD/năm.

Chi phí sinh hoạt: ước tính khoảng 12.900 CAD/năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI NIAGARA COLLEGE CANADA

 1. Entrance scholarship for International Students – Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế
 • Giá trị học bổng: 2,000 CAD*
 • Điều kiện: Nộp form scholarship application

* Sinh viên sẽ được chuyển 1,000 CAD vào tài khoản sau khi nhập học tại trường và 1,000 CAD tiếp theo nếu thành tích sau học kỳ một là GPA 80% trở lên.

Học bổng GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP lên tới 20,000 CAD dành cho sinh viên HỆ CỬ NHÂN

 • Cụ thể, sinh viên sẽ nhận học bổng tự động trị giá $2,500 CAD khi được trường cấp thư mời cho chương trình bậc cử nhân tại Niagara College. Các kỳ tiếp theo học bổng sẽ được trao dựa vào điểm trung bình sinh viên đạt được trong kỳ trước đó. Thông báo nhận học bổng sẽ được cấp trực tiếp trong Offer Package của trường. Cấu trúc học bổng như sau:
Term 80% Grade Average 70% Grade Average 60% Grade Average
**Term 1 $2,500 $2,500 $2,500
Term 2 $2,500 $1,000 $500
Term 3 $2,500 $1,000 $500
Term 4 $2,500 $1,000 $500
Term 5 $2,500 $1,000 $500
Term 6 $2,500 $1,000 $500
Term 7 $2,500 $1,000 $500
Term 8 $2,500 $1,000 $500

Các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế tại Niagara College

Chương trình cấp bằng cử nhân tại Niagara College cung cấp cho sinh viên không chỉ lý thuyết chuyên môn mà còn tập trung đào tạo kỹ năng thực hành thông qua phương pháp dạy hướng tới thực tiễn và kỳ Thực tập hưởng lương (Co-op). Các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 •  Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn (2 kỳ Co-op)

 • Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự

 • Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu

Học bổng chương trình Tiếng Anh học thuật (English for Academic Preparation – EAP)

 • Giá trị học bổng: 1,500 CAD
 • Điều kiện: Tự động áp dụng trong mùa dịch, không cần apply

Ưu đãi của trường Niagara_College năm 2021

Worldwide Application Day

Thời gian:

Từ ngày 13/4 – 17/4/2021 ( theo giờ Canada) tức chiều ngày 13/4 – trưa 18/4/2021 (theo giờ Việt Nam).

Trong suốt 5 ngày này, học sinh sẽ được tham gia các buổi nói chuyện, giới thiệu về trường, ngành học, và trải nghiệm học thử cũng như được chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại Niagara College.

Sự kiện mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh những thông tin thiết thực và hữu ích về trường Niagara College.
Sự kiện mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh những thông tin thiết thực và hữu ích về trường Niagara College.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN khi đăng ký ghi danh trong thời gian diễn ra sự kiện:

– Được ghi danh miễn phí $100 CAD.

– Cơ hội nhận được học bổng trị giá $3.000 CAD cho các chương trình học của kỳ học tháng 9/2021 hoặc tháng 1/2022 (trường sẽ bốc thăm ngẫu nhiên, chỉ áp dụng cho những bạn đăng ký ghi danh trong thời gian này).

Kỳ nhập học

Khóa tiếng Anh: tháng 1, tháng 5, tháng 9

Các khóa học chính: tháng 1, tháng 9

Vì sao nên đi du học Canada tại Niagara College?

Niagara College là một trong những trường thuộc danh sách áp dụng chương trình visa ưu tiên SDS giúp giảm thiểu chứng minh tài chính và rút ngắn thời gian chờ visa.

Môi trường học tập thân thiện, bên cạnh kỳ quan thế giới – thác Niagara hùng vĩ.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp của trường là 87.8%. Bên cạnh đó, tỷ lệ các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ trường lên đến 92%.

Giữ vị trí dẫn đầu trong suốt 8 năm liên trong số 24 trường cao đẳng tại tỉnh bang Ontario, Canada. Bên cạnh đó, Niagara College còn được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Niagara College chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Trong đó, các ngành thế mạnh của trường là Quản trị kinh doanh, khách sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.     

Nhà trường tạo nhiều cơ hội để sinh viên được ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Nhiều ngành học có chương trình thực tập hưởng lương, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…) để sinh viên của trường Niagara College tham gia và lấy được chứng nhận tham gia hoạt động, giúp ích cho quá trình xin việc sau này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 02462560688 hoặc Hotline 0962.328.328 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviet.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả