Kaplan Singapore

Kaplan Singapore – viện đại học hàng đầu Singapore

Học viện Kaplan Singapore cung cấp các chương trình toàn thời gian từ văn bằng đến Cử nhân, thạc sĩ. Trường cam kết giúp cho sinh viên đạt được những mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục thông qua các cơ hội học tập suốt đời.

Tổng quan về trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Trường được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.

Với thương hiệu là một học viện danh giá tại đảo quốc sư tử, Kaplan cung cấp các chương trình đào tạo bằng cấp hàng đầu ở các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học trong nước và quốc tế. Học viện hiện đang có hơn 300 chương trình học toàn thời gian và bán thời gian và bằng cấp chuyên môn khác nhau.

Kaplan Singapore có sự hợp tác chiến lược với các trường đại học danh tiếng từ Úc, Ireland và Vương quốc Anh, Kaplan mang đến cho sinh viên cơ hội học tập rộng mở.

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ)

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ)

Ba đơn vị của Kaplan tại Singapore bao gồm Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute (bao gồm Kaplan Financial và Kaplan Professional) hiện là nơi học tập của hơn 30.000 học viên từ khắp 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Vì sao nên chọn Kaplan Singapore?

Singapore là một quốc gia đáng sống, một đô thị hiện đại sạch sẽ và an toàn và hiện đại như Singapore mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm đầy thú vị.

Kapland Universtiy có liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Murdoch, Úc, Đại học Northumbia, Anh, Đại học Portsmouth, Anh, Đại học Royal Holloway, Đại học Luân Đôn, Anh, Đại học Dublin, Ireland, Đại học Essex, Anh,…

Chương trình đào tạo chất lượng với phương pháp giáo dục mới mẻ, cho phép sinh viên trải nghiệm môi trường học tập đầy đủ.

Kaplan Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm – một trong những giải thưởng chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá bậc nhất tại Singapore.

Kaplan Singapore là nhà cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc với tên gọi là Singapore Platinum Approved Provider – Một trong những thứ hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đào tạo.

Học phí phải chăng tại Singapore giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Học phí tại Singapore chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các nước khác. Hơn thế nữa, Kaplan Singapore có mức học phí rẻ hơn nhiều so với các trường đại học khác tại quốc gia này.

Tuy mức học phí không cao nhưng sinh viên của trường hoàn toàn có thể nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ… nhờ mạng lưới liên kết quốc tế của Kaplan Singapore.

Đặc biệt, sinh viên chuyên ngành kinh tế khi học ngành kép không cần phải đóng thêm phí so với ngành đơn và được hoàn thành trong thời gian không đổi. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập và sinh hoạt.

Kaplan Singapore cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với học phí phải chăng.

Kaplan Singapore cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với học phí phải chăng.

Địa điểm

Kaplan Singapore tọa lạc ngay tại trung tâm Singapore và nằm gần những khu nổi tiếng như Little India, Bugis Junction. Tòa nhà của trường hiện đại và rộng rãi với các quán ăn, quán café, ATM,.. phục vụ sinh viên. Xung quanh trường là các trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ giải trí, mua sắm,…

Ngoài ra, từ Kaplan Singapore, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố bằng hệ thống phương tiện công cộng.

Là một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất tại quốc đảo sư tử, Kaplan Singapore có khu học xá rộng lớn bao gồm Kaplan City Campus @ Wilkie Edge và Kaplan City Campus @ GR.ID trải rộng với diện tích hơn 14.000m2.

Các cơ sở của học viện được trang bị đầy đủ cho việc đi lại của sinh viên, bao gồm các phòng học thông minh và phòng máy tính hiện đại, truy cập Wifi, khu vực sảnh dành cho sinh viên, thư viện được trang bị tài liệu đầy đủ thông tin cho sinh viên và các khu vực ăn uống ngay trong khuôn viên trường.

Kaplan Singapore tọa lạc ngay tại trung tâm Singapore

Kaplan Singapore tọa lạc ngay tại trung tâm Singapore

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng anh thương mại

Khoá học tiếng Anh tại Kaplan Singapore giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ được sử dụng trong chuyên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại.

Khóa luyện thi chứng chỉ O level

Khóa học này phù hợp với các em học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam và muốn học tập ở các trường công lập tại Singapore hay chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ. Học sinh sẽ tham dự một năm luyện thi để thi lấy chứng chỉ Olevel và tiếp tục nộp hồ sơ ở các trường Phổ thông để học tiếp lên Alevel.

Chương Trình Dự Bị Đại Học  (Foundation Diploma)

Chương Trình Cao Đẳng (Diploma)

Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Digital Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng…

Chương trình cử nhân

Sinh viên hoàn tất chương trình Cao đẳng (Diploma), sẽ tiếp tục học lên chương trình Bachelor (Cử nhân) để lấy bằng đại học. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình lấy bằng cử nhân của các trường tại Ailen, Anh, Úc…

Các ngành đào tạo bậc cử nhân tại Kaplan Singapore bao gồm:

 • Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh các chuyên ngành: Quản lý ngân hàng và tài sản, Luật kinh doanh, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Tài chính, Marketing, Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, Quản lý dự án (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen).
 • Cử nhân nghệ thuật (Danh dự) ngành Quản lý Kế toán và tài chính; Cử nhân khoa học (Danh dự) ngành Máy tính pháp y (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc).
 • Cử nhân Kinh tế – Chỉ đào tạo Bằng kép:  Kế toán, Luật kinh doanh, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Quản lý nhân sự, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc).
 • Cử nhân nghệ thuật – Chỉ đào tạo Bằng kép: Truyền thông và Nghiên cứu truyền thông đa phương tiện, Báo chí, Du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông web (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc).
 • Cử nhân khoa học – Chỉ đào tạo Bằng kép:  Hệ thống thông tin doanh nghiệp, Khoa học Máy tính, An ninh mạng và pháp y, Thiết kế và sản xuất phần mềm trò chơi, Phát triển ứng dụng di động và web (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc).
 • Cử nhân nghệ thuật: Tâm lý học (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc).
 • Một số chuyên ngành mà sinh viên có thể học song ngành với ngành Tâm lý học bao gồm: Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhân sự, Quản lý, Marketing, Truyền thông web (lấy bằng của đại học Murdoch, Úc)
 • Cử nhân nghệ thuật (Danh dự) ngành: Kinh doanh với Quản lý quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Truyền thông đại chúng với quan hệ công chúng (cấp bằng của Nothurmbria, UK).
 • Cử nhân Khoa học (danh dự) ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán Quản trị, Quản trị và kinh doanh quốc tế, Quản trị và Marketing (Cấp bằng của đại học Royal Holloway, UK).
 • Cử nhân Khoa học (danh dự) ngành: Kế toán tài chính, Tài chính ngân hàng, Quản trị và Marketing (Cấp bằng của đại học Essex, UK).

Chương trình thạc sỹ và sau đại học

 • Chuyên ngành quản lý, tài chính  (cấp bằng của Đại học quốc gia Ai len).
 • Chứng chỉ sau Đại học Quản trị kinh doanh (Cấp bằng của đại học Murdoch, Úc).
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA (Cấp bằng của đại học Murdoch, Úc).
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (Cấp bằng của đại học Birmingham, UK).
Sinh viên của Kaplan Singapore có thể học các chương trình cấp bằng bởi những trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc,...

Sinh viên của Kaplan Singapore có thể học các chương trình cấp bằng bởi những trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc,…

Điều kiện đầu vào

Khóa Tiếng Anh thương mại

Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ để được xếp lớp cụ thể. Chương trình học được phân thành 5 level, thời gian đào tạo mỗi level là 2 tháng. Sinh viên được cấp chứng chỉ tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa Dự bị

Dành cho học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 trở lên, đủ 15 tuổi (tính đến ngày nhập học).

Điểm trung bình 6.5 trở lên

Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của Kaplan

Khóa Cao đẳng (Diploma) – Đại học năm nhất

Dành cho học sinh hoàn thành chương trình Trung học phổ thông với điểm trung bình từ 6.5 trở lên hoặc đã hoàn tất khoá dự bị.

Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh thương mại của Kaplan.

Khóa Cử nhân (Bachelor) – Đại học năm 2 và năm 3

Sinh viên hoàn thành khoá Diploma của Kaplan Singapore.

Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Học viện Kaplan Singapore.

Bậc Thạc Sỹ (Master)

Sinh viên tốt nghiệp bậc đại học với điểm trung bình từ 6.0 – 7.0 trở lên (tuỳ yêu cầu của ngành học).

Tiếng Anh IELTS 6.0 – 6.5  (tùy yêu cầu ngành học) hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Học viện Kaplan Singapore.

Kaplan Singapore mang đến môi trương học tập thuận tiện cho sinh viên.

Kaplan Singapore mang đến môi trương học tập thuận tiện cho sinh viên.

Học phí

 • Chương trình Tiếng Anh (5 cấp độ): 12.038 SGD
 • Khóa Dự bị: 4. 494.00 SGD
 • Khóa luyện thi chứng chỉ O level: 13.536 SGD – 27.071 SGD
 • Chương trình cao đẳng: 11.984 SGD
 • Chương trình cử nhân: 22.684 SGD – 29.104 SGD
 • Chương trình thạc sĩ: 28.676 SGD

Học bổng

Kaplan Singapore cung cấp các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế cụ thể như sau:

Diploma in Professional Business English Program + Diploma Program trị giá 26.376 SGD

Diploma Program: 13.268 SGD

Hoạt động sinh viên

Học viện có Hội đồng sinh viên tại Học viện Kaplan Singapore (Kaplan School Council) với nhiều sinh viên quốc tịch khác nhau thường xuyên tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường. Các hoạt động này giúp sinh viên có thể trau dồi và thể hiện kỹ năng cũng như tư duy sáng tạo và quản lý.

Bên cạn đó, trường có Phòng tư vấn hướng nghiệp (IABs) với các chuyên gia tư vấn hàng đầu tư vấn hướng nghiệp bao gồm các nhà lãnh đạo và doanh nhân ở nhiều lĩnh vực chia sẻ các thông tin về nghề nghiệp, thị trường, cơ hội việc làm cho sinh viên.

Thông qua các buổi tư vấn, định hướng, sinh viên có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị vốn kiến thức, kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Trên 95% sinh viên học viện Kaplan Singapore có việc làm sau khi tốt nghiệp với các vị trí công việc toàn thời gian.

Kỳ nhập học

 • Chương trình Tiếng Anh: Tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 10, tháng 12
 • Khóa Dự bị: Tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11
 • Khóa luyện thi chứng chỉ O level: Tháng 10
 • Chương trình cao đẳng: Tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 10, tháng 12
 • Chương trình cử nhân: Tháng 5, tháng 11, tháng 6, tháng 12, tháng 3, tháng 9, tháng 4, tháng 10
 • Chương trình thạc sĩ: Tháng 3, tháng 9, tháng 4, tháng 10

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviet.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả