George Brown College

George Brown College – Cao đẳng công lập lớn nhất Toronto

George Brown College Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto sầm uất, George Brown College được biết đến nhờ các chương trình học xuất sắc, thiết thực với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, một cộng đồng sinh viên đa dạng. Cùng tìm hiểu về trường George Brown College thông qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về trường

George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967. Trường hiện có hơn 24.500 sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian với khoảng hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao tại trường lên đến 36.000 người.

Đội ngũ nhân viên tại George Brown College có khoảng 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Geogre Brown College chú trọng vào việc mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của trường luôn quan tâm tới các sinh viên quốc tế để giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới cũng như cải thiện khả năng Anh ngữ. Học tập tại George Brown College sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích đối với du học sinh.

Ngoài ra, để tăng cường sự hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, George Brown College còn thường xuyên tổ chức các lớp định hướng và các sự kiện đặc biệt được xây dựng riêng cho du học sinh mới nhập học lần đầu tại Canada cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada.

George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada.

Lý do vì sao nên đi du học Canada tại George Brown College

 • Canada là một trong những quốc gia có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.
 • Trường cao đẳng George Brown College được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đầu ra cao nhất tại Canada theo cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA.
 • Trường được công nhậ là trường cao đẳng đào tạo kỹ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khối ngành sản xuất, dịch vụ,… theo GTA.
 • Trường có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp để cung cấp cấp các cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên.
 • Thủ tục visa nhanh chóng, thuận lợi.
 • Bằng cấp từ George Brown College được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường được ở lại Canada làm việc đến 3 năm và cơ hội định cư rộng mở.
 • Du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần và được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và các kỳ nghỉ lễ khác. Thu nhập từ việc làm thêm dao động từ 800 – 1.600 CAD/ tháng.

Địa điểm

Sinh viên tại George Brown College được tận hưởng và khám phá thành phố Toronto năng động, phát triển và những cơ hội học tập, làm việc đa dạng nơi đây. George Brown College nằm gần kề bên hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới. Do vị trí thuận lợi, nên sinh viên có thể dễ dàng di chuyển từ trường đến các địa điểm thực tập bằng các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

Toronto được coi là trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp của Canada nói riêng và của thế giới nói chung. Đây là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia. Nhờ đó, sinh viên khi học tập tại Toronto sẽ được tiếp cận một môi trường làm việc vô cùng năng động và hấp dẫn.

Ngoài ra, Toronto còn là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, ngọn tháp CN cao nhất thế giới… Thành phố này cũng được đánh giá là là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Trường tọa lạc tại thành phố Toronto hiện đại của Canada.

Trường tọa lạc tại thành phố Toronto hiện đại của Canada.

Cơ sở vật chất

Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại tỉnh bang Ontario nên trường George Brown College cũng được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất. Các lớp học tại trường được thiết kế mô phỏng thế giớ thực.

Trường có phòng thí nghiệm bệnh viện với bệnh nhân giả. Trường được trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. George Brown College thậm chí còn có một nhà hàng cao cấp hoạt động thực tế để đào tạo sinh viên ngành ẩm thực và khách sạn của trường.

(*) Chef’s House: là hệ thống nhà hàng tại trung tâm Toronto nơi vận hành bởi các sinh viên thuộc chuyên ngành quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn tại George Brown College. Hệ thống nhà hàng của trường cung cấp môi trường thực tập cọ xát thực tế từ những bậc thầy ưu tú. Chef’s House hoạt động và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại khu đô thị Toronto, Canada.

Gordon RamSay – Bếp trưởng nổi tiếng thế giới hiện đang nắm giữ đến 13 ngôi sao ẩm thực Michelin đã nhận xét về trường George Brown College như sau: “Khi nhìn thấy các trang bị thiết bị và cách bố trí ở  nơi đây, tôi ước gì mình trở lại là một sinh viên. Thành thật mà nói ngày còn trên giảng đường Đại học, chúng tôi không có đầy đủ những thứ hiện đại và bố trí tương tự như Chef’s House tại GBC.  Tôi hoàn toàn bị chinh phục với những tiêu chuẩn được tạo ra nơi đây”.

Các ngành đào tạo

Trường Cao đẳng George Brown College cung cấp hơn 140 chương trình toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn ở đa dạng các lĩnh vực, ngành học khác nhau. Nhờ đó, sinh viên có thể tự do lựa chọn ngành học phù hợp bản thân.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình tiếng Anh tại George Brown College có 9 cấp độ, thời lượng là 8 tuần cho mỗi cấp độ. George Brown College không bắt buộc sinh viên phải cung cấp chứng chỉ IELTS  hay TOEFL khi đăng ký ghi danh. Nếu sinh viên có điểm IELTS từ 6.0 trở lên và TOEFL từ 550 trở lên thì có thể được vào thẳng chuyên ngành mà không cần tham gia chương trình tiếng Anh tại trường.

Ngược lại, với những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể học tập tại George Brown College với điều kiện là bạn phải tham gia chương trình tiếng Anh tại trường để đạt được trình độ nhất định trước khi bước vào học chuyên ngành chính.

Chương trình Diploma/Certificate

Các chương trình đào từ Trung cấp đến Cao đẳng tại George Brown College có thời gian khoảng 2 năm. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học.

Bên cạnh đó, chứng chỉ của George Brown College được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada, nên sinh viên có thể dễ dàng xin chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ.

Những trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ trường George Brown College:

 • Đại học Toronto (Canada),
 • Đại học Windsor (Canada),
 • Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada),
 • Đại học Ryerson (Canada),
 • Đại học York (Canada)
 • Đại học Johnson & Wales (Mỹ),
 • Đại học Griffith (Úc)

Chương trình cử nhân tại George Brown College

Chương trình đào tạo bậc cử nhân tại trường cao đẳng George Brown có đa dạng ngành học như:

 • Dịch vụ Tài chính;
 • Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch
 • Điều dưỡng
 • Khoa học và Quản lý Xây dựng
 • Giáo dục
 • Kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Thiết kế thời trang và đồ trang sức
 • Lập trình game và thiết kế đồ họa
 • Marketing
 • Nấu ăn,
 • Kế toán
 • Kiến trúc
 • Kỹ sư cơ khí.

Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)

Chương trình say đại học tại George Brown College dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học thời gian đào tạo từ 8 – 12 tháng. Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu ở các lĩnh vực nhất định và cơ hội làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto về các lĩnh vực như: Dịch vụ tài chánh, Quản lý Khách sạn, Du lịch, Xây dựng, Môi trường, Điều dưỡng, Thiết kế, Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Giáo dục, và còn nhiều ngành đào tạo khác…

Trường Cao đẳng George Brown College cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo.

Trường Cao đẳng George Brown College cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo.

Điều kiện đầu vào

Điều kiện xét tuyển đầu vào trường cao đẳng George Brown College không quá khắt khe, chỉ cần ứng viên đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây:

Ứng viên đã tốt nghiệp THPT.

Chứng chỉ Anh ngữ hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường. Nếu chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi học chương trình chính khóa.

Chương trình Cao đẳng/ Cao học/ Chứng chỉ: Tiếng Anh IELTS 6.0 – 6.5. (tùy bậc học).

Học phí

Chương trình tiếng Anh: 2825 CAD/ cấp độ (8 tuần).

Chương trình cao đẳng: 14330 CAD/2 kì.

Chương trình cử nhân: 17160CAD/2 kì

Chương trình sau đại học: 14600 CAD/2 kì.

Học bổng

George Brown College cung cấp các chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế, bao gồm:

Học bổng Diploma/Degree

Được trao cho sinh viên đủ điều kiện trong các chương trình sau phổ thông toàn thời gian. Giá trị học bổng dao động từ 1.000 CAD – 5.000 CAD.

Học bổng Certificate

Dành cho sinh viên theo học các chương trình certificate toàn thời gian (cả bậc sau phổ thông và bậc sau Đại học). Các suất học bổng trị giá $2.000 CAD

Học bổng EAP (Học bổng Chương trình học tiếng)

Các suất học bổng trị giá 1.000 CAD được trao cho sinh viên quốc tế đăng ký học full-time chương trình English for Academic Purposes Program và đã hoàn thành ít nhất một level họ English for Academy Purposes Program với điểm trung bình là A. Ưu tiên sinh viên tham gia vào các hoạt động giúp đỡ các sinh viên khác, đóng góp cho khoa hoặc cho trường nói chung và chưa từng nhận bất cứ một loại học bổng nào khác của George Brown College.

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ GBC.

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ GBC.

Chương trình hoạt động

Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên GBC nói chung và du học sinh quốc tế nói riêng như:

 • Chương trình tuyển sinh quốc tế nhằm giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn thủ tục đăng ký ghi danh tại trường.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên sắp xếp chỗ ở tại thành phố Toronto, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề như: dịch vụ ngân hàng, đi lại và nhà ở.
 • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình xin các chứng nhận (đăng ký chương trình Co-op, giấy phép làm việc ngoài phạm vi trường học, gia hạn giấy phép du học, thị thực…)
 • Trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế hay các sự kiện xã hội, hội thảo nghề nghiệp,…
 • Cung cấp các cơ hội học tập và nghiên cứu tại nước ngoài.

Kỳ nhập học

Thời gian nhập học tại trường George Brown College là vào: tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Thời gian nhập học khóa EAP: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Tuy nhiên đa số các ngành học đều có ngày khai giảng là tháng 1 và 9 hàng năm.

 

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviet.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả