Cao đẳng Humber College – Cao đẳng công lập hàng đầu Canada

Cao đẳng Humber College không chỉ là một trường Cao đẳng công lập lớn tại Canada mà là một trong 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Trường giáo dục chất lượng được đánh giá cao. Năm 2003, trường cao đẳng Humber College được định nghĩa chỉ là một trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp” bởi chính quyền thành phố Toronto, Ontario.

Cao đẳng Humber College- Trường học của tương lai

Tổng quan về trường cao đẳng Humber College

Trường Humber College được thành lập vào năm 1967. Kể từ khi thành lập cho đến nay, cao đẳng Humber ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Cao đẳng Humber College là cơ sở giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo cao đẳng, đại học ở các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

Cách giảng dạy tại  ngôi trường Humber College mang tính thực tế, ứng dụng cao thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết. Bên cạnh đó, sinh viên còn có 4 tháng thực tập có lương để vừa được trải nghiệm công việc, nâng cao kỹ năng mà vẫn có thêm thu nhập.

Cao đẳng Humber College xây dựng các lớp học với sĩ số nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên. Đội ngủ giảng dạy tại trường đều là các giáo sư có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giảng viên tại cao đẳng Humber College không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn đóng vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra các lời khuyên hữu ích cho sinh viên về định hướng nghề nghiệp, công việc.

Không chỉ dừng lại ở phạm vi bài giảng trên lớp, sinh viên cao đẳng Humber College còn có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu, cộng tác cùng các giáo sư để giải quyết những vấn đề thực tế. Nhờ đó, sinh viên Humber College được trang bị các kỹ năng, chuyên môn cần thiết, sẵn sàng cho công việc ngay sau khi ra trường.

Nhiều sinh viên Humber College đạt thành tích, giải thưởng cao trong cuộc thi các ngành như thương mại, công nghệ và thiết kế, chăm sóc sức khỏe, truyền thông, nghệ thuật, giải trí và các dịch vụ công,…

Trường cao đẳng Humber College, Canada.
Trường cao đẳng Humber College, Canada.

Địa điểm học tại ngôi trường Humber College 

Cao đẳng Humber có 3 khuôn viên với hai khuôn viên đặt tại Toronto – thành phố lớn nhất tỉnh bang Ontario. Toronto còn được xem là trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất Canada. Trong 2 cơ sở tại Toronto của Humber College, một cơ sở đặt gần với sân bay quốc tế, cơ sở còn lại gần với trung tâm thành phố. Ba cơ sở của trường bao gồm:

 • Khuôn viên Humber North xinh đẹp, bầu không khí trong lành và chỉ cách trung tâm khoảng 1 giờ đi xe buýt.
 • Khuôn viên Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính xây từ thế kỷ thứ 19. Lakeshore nằm cách trung tâm 20 phút lái xe và là cơ sở của các chương trình đào tạo Anh ngữ.
 • Khuôn viên Humber Orangeville là khuôn viên mới của trường nằm cách Tây Bắc thành phố Toronto khoảng một giờ đi xe.

Xem thêm: Danh sách các trường đại học Canada tại đây

Cao đẳng Humber College được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy của cộng đồng sinh viên, giảng viên.

Khuôn viên Humber North của trường có các trung tâm thể dục thể thao, y tế và spa,… Thêm vào đó, các cơ sở của trường đều được đặt tại những vị trí thuận lợi nên sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến trường bằng phương tiện công cộng.

Cao đẳng Humber College chú trọng vào việc tạo điều kiện để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng cho các công việc thực tế sau khi ra hoàn thành chương trình học. Vì vậy, trường đã xây dựng hàng loạt các công trình như:

Trung tâm thiết kế là nơi thực hành của sinh viên các chuyên ngành Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội thất, Trang trí nội thất, Thiết kế cơ bản và Công nghệ kiến trúc. Trung tâm được xây dựng theo mô hình của một công ty thiết kế chuyên nghiệp để sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Các trường học đều được đặt ở vị trí thuận lợi cho việc di chuyển.
Các cơ sở của trường đều được đặt tại vị trí thuận lợi cho việc di chuyển.

Humber Spa là nơi đào tạo sinh viên các chuyên ngành Quản lý Spa, Làm đẹp và Mát xa trị liệu. Spa này mở cửa đón khách hàng, hoạt động như một Spa thực tế.

Sàn giao dịch Lakeshore mô phỏng như sàn giao dịch, là nơi học tập của sinh viên các chuyên ngành kinh tế.

Phòng Golf Lab dành cho sinh viên chuyên ngành quản lý Golf.

Sinh viên chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Humber College được sử dụng một nhà hàng cao cấp ngay tại khuôn viên trường là Humber Room để phục vụ cho việc học. Tương tự như Humber Spa, nhà hàng này cũng mở cửa để phục vụ khách hàng thực tế.

Sinh viên ngành âm nhạc tại Humber College có một phòng thu với cơ sở vật chất hiện đại để thực hành.

Ngoài ra, trường còn nhiều cơ sở vật chất khác phục vụ cho các khoa, ngành khách nhau như trung tâm phát sóng kỹ thuật số cho sinh viên ngành truyền thông, báo chí và các phòng mô phỏng hiện trường, phòng pháp y để đào tạo sinh viên chương trình thực thi pháp luật.

Cao đẳng Humber College- Trường cao đẳng lớn nhất Canada

Các ngành học do  trường Humber College đào tạo

Cao đẳng Humber College có 16 phân khoa chính bao gồm: công nghệ kỹ thuật ứng dụng, kinh tế, trẻ em và thanh thiếu niên, dịch vụ cộng đồng, thiết kế sáng tạo, dịch vụ cấp cứu, thời trang và thẩm mỹ, dự bị và ngôn ngữ, sức khỏe, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, phát triển quốc tế, luật, truyền thông, âm nhạc và nghệ thuật trình diễn, đào tạo nghề

Một số chuyên ngành nổi bật tại trường Humber College bao gồm:

Kinh Doanh

 • Quản lý truyền thông – Quảng cáo
 • Cử nhân kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý sự kiện

Công Nghệ Ứng Dụng

 • Kỹ sư máy tính
 • Công nghệ kiến trúc

Biểu Diễn và Nghệ Thuật

Âm nhạc

 • Cử nhân âm nhạc
 • Nghệ thuật biểu diễn sân khấu

Khoa Học Sức Khoẻ

 • Giáo dục mầm non
 • Công nghệ sinh học

Quản lý Khách Sạn và Du Lịch

 • Kỹ năng ẩm thực
 • Quản lý khách sạn và du lịch

Nghệ Thuật và Khoa Học

 • Phân tích nghiên cứu
 • English for Academic Purpose (EAP)

Truyền Thông và Công Nghệ Thông Tin

 • Thiết kế đồ hoạ và quảng cáo
 • Copywriter

Dịch Vụ Xã Hội và Cộng Đồng

 • Dịch vụ cộng đồng
 • Cảnh sát

Ngoài ra , bạn truy cập trang website của chúng tôi để tìm các trường đại học , các ngành học mình yêu thích tại đây

Trường cung cấp đa dạng các ngành nghề đào tạo.
Trường cung cấp đa dạng các ngành nghề đào tạo.

Điều kiện xét tuyển đầu vào của ngôi trường Humber College 

Chương trình cao đẳng tại Humber College

Ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

Tiếng Anh IELTS 6.0 (Không có điểm kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550, 80 iBT (Không có điểm kỹ năng dưới 20)

Chương trình cử nhân tại cao đẳng Humber College

Ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

Trình độ học vấn tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 7.0

Tiếng Anh IELTS 6.5 (Không có điểm kỹ năng dưới 6.0) hoặc TOEFL 560, 84 iBT (Không có điểm kỹ năng dưới 20)

Chương trình sau đại học tại Cao đẳng Humber College

Ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học

Tiếng Anh IELTS 6.5 (Không có điểm kỹ năng dưới 6.0) hoặc TOEFL 580, 88 iBT (Không có điểm kỹ năng dưới 22)

Học phí của trường Humber College

Chuyên ngành Học phí 01
3D Animation; Art and Design Architectural Technology; Năng lượng bền vững và Công nghệ xây dựng; Thiết kế đồ họa ; Sản xuất phim và truyền hình ; Nghệ thuật biểu diễn; Thiết kế web và tương tác truyền thông; Phần mềm doanh nghiệp ; Phát triển (Giải pháp phát triển) ; Phát triển Phần mềm Doanh nghiệp (Giải pháp Oracle) ; Giải pháp Công nghệ thông tin (Phát triển Cơ sở dữ liệu) ; Giải pháp Công nghệ thông tin (Phát triển doanh nghiệp) ; Phát triển Web Viễn thông không dây Sinh viên có thể chọn 1 trong 2 cách đóng học phí 15.741$ cho 2 học kỳ hoặc 8.011$/ học kỳ (đã bao gồm 280$ tiền phí bảo hiềm).
Tiếng Anh học thuật (EAP) 12.800$/2 học kì (đã bao gồm 280$ phí bảo hiểm) 6.400$/học kì (đã bao gồm 140$ phí bảo hiểm) 3.200/8 tuần/level (đã bao gồm 70% phí bảo hiểm)
Học phí tại trường cao đẳng Humber College (tham khảo)

Điều kiện xét Học bổng tại trường 

Cao đẳng Humber College cung cấp nhiều chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc tại trường. Một số học bổng nổi bật tại Humber College bao gồm:

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế

To be register for a bổng bổng, sinh viên phải được chấp nhận nhập học vào chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao hoặc khóa sau Đại học tại trường cao đẳng Humber College. Học bổng có giá trị là 2.000CAD và được trừ vào học phí của năm học đầu tiên, cụ thể như sau:

 • Sinh viên phải có điểm trung bình (GPA) từ 75% trở lên.
 • Bậc học bổng số cho sinh viên quốc tế là 20 suất.
 • Sinh viên nên nộp hồ sơ sớm để được nhận học sinh nhập học trước ngày 15/4 hằng năm.

Sinh viên vẫn cần đóng toàn bộ học phí theo như thư mời nhập học, khi được nhận học bổng, phần học phí này sẽ được trừ đi trong kỳ học đầu tiên.

Học bổng đại học chương trình

This bổng bổng được duyệt tự động cho tất cả sinh viên nộp hồ sơ đăng ký chương trình cử nhân tại trường cao đẳng Humber College. This bổng học tập không dành cho sinh viên chuyển tiếp từ các công việc học tập khác, và chỉ dành cho các ứng viên vừa tốt nghiệp trung học.

Các loại bổng học bổng chương trình cử nhân đại học như sau:

 • Học bổng giá trị 4.000 $: Yêu cầu sinh viên đạt điểm trung bình từ 95%, học bổng có thể được trao lại.
 • Học bổng giá trị 3.500 $: Yêu cầu sinh viên đạt điểm trung bình từ 90 – 94,9%, học bổng có thể được trao lại.
 • Học bổng giá trị 3.000 $: Yêu cầu sinh viên đạt điểm trung bình từ 85-89,9%, học bổng có thể được trao lại.
 • Học bổng giá trị 2.000 $: Yêu cầu sinh viên đạt điểm trung bình từ 80-84,9%, học bổng có thể được trao lại.
 • Học bổng giá trị 1.500 $: Yêu cầu sinh viên đạt điểm trung bình từ 75-79,9%, học bổng chỉ được trao một lần duy nhất.

Mức học bổng còn dựa vào thành tích bậc trung học phổ thông của ứng dụng viên. To be going to get to the year hằng, ứng dụng viên cần duy trì điểm trung bình, tối thiểu 80% đối với cử nhân chương trình.

Chương trình, hoạt động của trường Humber College 

Tại trường cao đẳng Humber College, 90% chương trình đào tạo đều có các phần thực thi, làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên trong quá trình Co-op lương thực thực hiện. Nhờ đó, sinh viên cao đẳng Humber College có thêm kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp ích cho công việc thực tế sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, trường cao đẳng Humber College còn tổ chức nhiều buổi hội thảo nghề nghiệp thông qua các trung tâm hỗ trợ làm việc, hội chợ làm việc với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp. Sự kiện này là cơ hội để sinh viên tiếp cận với nhà tuyển dụng, tìm kiếm công việc và chuẩn bị các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết cho công việc sau này.

Hầu hết các chương trình đào tạo tại Humber College đều có các tập tin thực thi.
Hầu hết các chương trình đào tạo tại Humber College đều có các tập tin thực thi.

Ky nhập học tại Humber College 

Các mốc thời gian nộp đơn đăng ký vào trường cao đẳng Humber College như sau:

 • Kỳ nhập học tháng 9 / Kỳ mùa thu: Ngày bắt đầu: Mồng 1 tháng 6
 • Kỳ nhập học tháng 1 / Kỳ mùa đông: Ngày bắt đầu: Mồng 1 tháng 10
 • Kỳ nhập học tháng 5 / Kỳ mùa hè: Ngày bắt đầu: Mồng 1 tháng 2

Xin mời các bạn tham gia các khóa học trực tuyến trên trang web của chúng tôi, cập nhật liên tục danh sách, các lựa chọn đa dạng

 

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviet.edu.vn/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả