Học viện Quản lý Singapore (SIM) bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này cho dự định du học sắp tới. Bạn đang còn phân vân chưa biết ngôi trường này có thế mạnh về chuyên ngành nào? Và các điều kiện để nhập học ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ về ngôi trường hàng đầu này, hãy theo dõi nhé.

Bạn biết gì về Học viện Quản lý Singapore?

Học viện Quản lý Singapore hay còn được gọi là tập đoàn SIM. Là một trong những nhà  cung cấp hàng đầu về hình thức đào tạo chuyên nghiệp và giáo dục đại học tại Singapore. Nổi tiếng với những tiêu chuẩn và chất lượng cao, cũng như những cống hiến đối với sự nghiệp giáo dục trọn đời.

Được thành lập bởi Uỷ Ban Phát Triển Kinh tế vào năm 1964, nhằm giúp cho nền kinh tế của Singapore phát triển. Hiện nay thì SIM là một tổ chức sôi động với rất nhiều các dịch vụ và chương trình.

Học tập trọn đời là phương châm của học viện SIM. Chính vì vậy mà SIM là đã có nhiều thành tựu nổi bật trong suốt 45 năm cống hiến trong ngành giáo dục. Học viện Quản lý Singapore là một trong những học viện tốt nhất tại Singapore. ( Theo đánh giá của AsiaOne People’s Choice Awards 2015). Ngoài ra vào năm 2010 – 2011 thì Học viện Quản lý Singapore còn được lọt vào chung kết của cuộc thi  “Trải nghiệm giáo dục tuyệt vời nhất” .

Học viện Quản lý Singapore có một đội ngũ giảng viên hàng đầu. 60% là những giảng viên đến từ Đại học Buffalo – Mỹ có toàn thời gian giảng dạy tại học viện SIM. Với chuyển tiếp chương trình Đại học đến Mỹ có tỷ lệ sinh viên đậu visa gần như là 100%. Mỗi năm các sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ sẽ có 35 suất học bổng với trị giá lên đến 100%.

Học viện Quản lý Singapore còn là một trong những ngôi trường tư thục. Có hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhất. Với đầy đủ những trang thiết bị để phục vụ cho học tập cũng như thư giãn.

hoc-vien-quan-ly-Singapore-1

Bạn biết gì về Học viện Quản lý Singapore

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Học viện Quản lý Singapore?

Dưới đây là những lý do hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ Học viện Quản lý Singapore khi đi du học:

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập lý tưởng

Học viện Quản lý Singapore có trụ sở chính được nằm dọc theo đường Clementi. Đây là khuôn viên chính lớn nhất của SIM. Năm 2014 thì SIM đã được mở rộng, có tổng diện tích khoảng 110.000 m2

SIM với mong muốn được trở thành trường Đại học điển hình tại Singapore

Khuôn viên chính của SIM tại Clementi Road có 4 tòa nhà. Bao gồm các Block A, B, C,D, cùng một sảnh, sân rộng rãi và mái hiên dài. Đây là khung cảnh điển hình của ngôi trường đại học.

Tại SIM có thư viện rộng lớn với số lượng đầu sách nhiều ngang bằng với học viện quốc gia. Tạo cho sinh viên có được điều kiện học tập thuận lợi nhất. Các lớp học, giảng đường, các trung tâm đào tạo tài chính, phòng máy tính. Cùng rất nhiều những góc nhỏ đã được sử sáng, phù hợp với những nghiên cứu yên tĩnh. Hoặc những cuộc họp nhóm nhỏ.

Ngoài ra còn có các phòng đa năng, thể thao phòng tập gym…. Cho cuộc sống của sinh viên được trở nên sôi động hơn. Tại đây trường còn có thêm rất nhiều hoa, cây đặc biệt nhất là hồ koi để môi trường học tập có thêm một chút thiên nhiên.

hoc-vien-quan-ly-Singapore-2

Những lý do bạn nên lựa chọn Học viện Quản lý Singapore khi đi du học

Học viện Quản lý Singapore rất nhiều những đối tác danh tiếng trên toàn thế giới

Học viện Quản lý Singapore có đến hơn 80 chương trình học thuật. Từ những chương trình tốt nghiệp cho đến các chương trình cử nhân và sau đại học. Nhờ vào mối quan hệ đối tác với những ngôi trường nổi tiếng trên toàn thế giới.

Những sinh viên khi đến đây đều được đào tạo bởi những giảng viên quốc tế. Và địa phương tân tâm nhất và trình độ cao. Hợp nhất những quan điểm của quốc tế với thực tiễn tại Châu Á thực sự mang một triển vọng trên toàn cầu. Học viện Quản lý Singapore sẽ giúp bạn có thể đạt được những điều cao nhất trên toàn thế giới.

Một trong những trường có đối tác tại Mỹ, Úc, Anh với chất lượng giáo dục tốt nhất. Ngoài ra thì những đối tác còn lại cũng có bảng xếp hạng cao trên thế giới:

Đại học London

Năm 1836 trường đã được thành lập. Là một trong những trường đại học lớn và có thời gian lâu đời nhất trên thế giới. Được nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Được đứng đầu thế giới đối với nhánh nhỏ là trường kinh tế London.

Đại học Birmingham

 • Được xếp hạng thứ 82 trên thế giới, và đứng thứ 13 tại Anh quốc.
 • Theo đánh giá của Thị trường Sinh viên tốt nghiệp 2018, High Fliers Research. Thì Đại học Birmingham được đứng thứ 2 về sự tìm kiếm của các nhà tuyển dụng tại Anh.
 • Theo bảng xếp hạng Khả năng Làm việc các Đại học Toàn cầu 2017 về khả năng việc làm sau đại học được nằm trong top 10 tại vương quốc Anh.
 • Theo Sổ tay Đại học Hoàn chỉnh 2019 được nằm trong top 25 các trường đại học tại nước Anh với các ngành: Kinh doanh, kinh tế, quản lý, kế toán, tài chính.

Đại học Stirling

 • Theo Cẩm nang Đại học Tốt của Times và Sunday Times 2018 thì trường được nằm trong top 15 tại Anh về chuyên ngành khoa học và thể thao.
 • Theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS 2017 thì trường được nằm trong top 20 tại nước Anh về chuyên ngành thể thao.

Đại học RMIT 

 • Được thành lập từ năm 1887 là một trong những có sở giáo dục được thành lập đầu tiên tại Úc.
 • Theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2019 thì trường được nằm trong top 15 những trường đại học cao nhất tại Úc.
 • Theo QS World University Rankings by Subject 2018 thì trường đứng thứ 11 trên thế giới và xếp hạng cao nhất  in Australia for Art & Design.
hoc-vien-quan-ly-Singapore-3

Học viện Quản lý Singapore có rất nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới

Đại học Wollongong

 • Theo Xếp hạng 50 Hàng đầu 50 Dưới của QS năm 2019 và Xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education năm 2018 tì trường là một trong những ngôi trường hiện đại nhất trên thế giới.
 • Theo Xếp hạng Khả năng Làm việc sau Tốt nghiệp của QS năm 2019 thì trường được xếp thứ 200 trên toàn thế giới về khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại học La Trobe

 • Theo Báo cáo về Xuất sắc trong Nghiên cứu dành cho Úc năm 2015 được quốc tế công nhận về lĩnh vực nghiên cứu trong đó có 22 lĩnh vực được xếp tốt trên mức tiêu chuẩn của thế giới.
 • Theo Xếp hạng Thế giới theo Chủ đề của QS năm 2017 được xếp hạng Top 50 đại học về chuyên ngành quản lý, giải trí.
 • Theo Xếp hạng Toàn cầu của Xếp hạng Thượng Hải theo Chủ đề Học tập năm 2017. Thì trường được xếp hạng Top 75 chuyên ngành quản lý khách sạn và du lịch.

Đại học Bang New York

Được thành lập vào năm 1846 tại Buffalo, tại Hoa Kỳ thì đây là ngôi trường đại học công lập hàng đầu.

 • Theo Tạp chí Wall Street/Bảng xếp hạng trường đại học của Times
  2019. Thì đây là trường công lập hàng đầu tại Tiểu bang New York.
 • Được hiệp hội Phát triển Trường Kinh doanh bậc Đại học công nhận là Trường Quản lý UB được AACSB International

Cơ hội cao được chuyển tiếp đến những quốc gia khác

Các sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được chuyển tiếp đến những nền giáo dục khác được học tập. Khi hoàn tất các chương trình học bạn có thể chuyển tiếp sang những quốc gia khác để được thực tập và trải nghiệm. Với các chương trình như:

 • Tại Đại học Birmingham của Anh Quốc có chương trình trải nghiệm thực tập từ 1 học kỳ cho đến 2 học kỳ.
 • Tại Đại học Stirling của Anh Quốc có chương trình thực tập một học kỳ.
 • Có thể chuyển đến trường Đại học Buffalo của Mỹ để tiếp tục học chương trình.( với tỉ lệ đậu visa cao)
 • Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chuyển đến Đại học RMIT (Melbourne) của Úc. Hay đến những học xá khác ở Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu.

Gắn kết bạn bè thông qua những hoạt động

Các hoạt động thể thao và nghệ thuật được Học viện Quản lý Singapore hỗ trợ cho sinh viên. Sự sáng tạo sẽ được nghệ thuật truyền cảm hứng. Ngoài ra các hoạt động thể thao sinh viên cũng có thể nâng cao sức khỏe. Và giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

hoc-vien-quan-ly-Singapore-5.jpg

Học viện Quản lý Singapore chương trình gắn kết bạn bè

Học viện Quản lý Singapore có những chương trình học bổng nào?

Chương trình học bổng Diploma SIM GE

Chương trình này chỉ dành riêng cho những sinh viên quốc tế.

Khi sinh viên quốc tế đăng ký những chương trình Diploma. Sẽ được SIM ở SIM Global Education (SIM GE) trao tặng. Có thể đăng ký chương trình học bổng Văn bằng giáo dục toàn cầu SIM(SIM Global Education Diploma Scholarship.)

Những sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc sẽ được nhận trợ cấp từ chương trình học bổng này. Theo như quy định của chương trình thì phải có thời gian tối thiểu để có thể hoàn thành được khóa học.Mức hỗ trợ này chỉ bao gồm học phí cho khóa học ( Được tính bằng Đôla Singapore) Học bổng không có trái phiếu gắn liền. 

Chương trình học bổng sẽ là 100% mức học phí. Dành cho chương trình  Diploma ở  SIM GE. Đây là chương trình học bổng thường niên. Mỗi năm các sinh viên quốc tế sẽ có 35 suất học bổng này.

Học bổng có trị giá: 1005 mức học phí với chương trình cao đẳng( giá trị khoảng 170 triệu VNĐ cho đến 200 triệu VNĐ)

Thời gian có thể đăng ký học bổng

 • Tháng 4: Đăng ký trước đó 1 năm. Khoảng từ 1 tháng 10 cho đến 31 tháng 12.
 • Tháng 10: Đăng ký cùng năm. Khoảng từ 1 tháng 4 cho đến 30 tháng 6.
Dai-hoc-quan-ly-Singapore-6

Học viện Quản lý Singapore có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình học bổng Bachelor SIM GE

Hỗ trợ học bổng này dành cho những sinh viên đang trong chương trình bằng cấp cử nhân hoặc sinh viên mới. Những sinh viên có thành tích trong lĩnh vực thể thao và nghệ thuật. Hoặc những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc sẽ được nhận học bổng.

Chương trình này dành cho thường trú nhân và sinh viên quốc tế, công dân Singapore. Học bổng gồm thời gian còn lại hoạc thời gian tối thiểu cho việc cần thiết để hoàn thành khóa học đầy đủ. Học bổng bao gồm: lệ phí thi, học phí, các khoản phí bắt buộc khác, trợ cấp sách cố định. Không kèm theo trái phiếu.

Học bổng có trị giá: 100% mức học phí của toàn bộ chương trình học đại học tại SIM( trị giá khoảng từ 600 triệu VNĐ cho đến 1,2 tỷ VNĐ.)

Thời gian để đăng ký học bổng: Mỗi năm sẽ có 2 thời điểm đó là tháng 3 và tháng 9.

Học viện Quản lý Singapore đã được bài viết chia sẻ các thông tin đầy đủ. Hy vọng bạn có thể nắm rõ hơn về ngôi trường này. Hoặc nếu cần hỗ trợ có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm