Bạn đang quan tâm về du học hè tại Úc? Bạn muốn tìm hiểu về vấn đề này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng nhau nhé!

Úc là một quốc gia như thế nào?

Úc (Australia) là một quốc gia thuộc Châu Đại Dương, là đất nước lớn thứ 6 trên thế giới. Có thủ đô là Canberra với thành phố Sydney nổi tiếng. Nền giáo dục tại Úc có đẳng cấp thế giới và chất lượng đào đạo cực kì tốt. Là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh trên mọi quốc gia.  

Úc chính là cái nôi sản sinh ra các nhà khoa học, các nhà thiết kế, kiến trúc tài năng. Và sẽ có thật nhiều cơ hội cho các bạn sau khi các bạn hoàn thành các chương trình dự bị, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại quốc gia này.

Đây là quốc gia có nền kinh tế tư bản theo kiểu phương tây vô cùng phát triển. GDP của Úc vô cùng cao, ngang bằng 4 nền kinh tế phát triển ở tây âu. Các ngành công nghiệp dịch vụ vô cùng mạnh như du lịch, dịch vụ tài chính,.. đều là các ngành học rất hot và hấp dẫn. Các du học sinh luôn nhắm đến Úc dù là du học hè hay là du học dài hạn.

Và hơn thế, Úc là một quốc gia ổn định về chính trị và phần lớn sử dụng tiếng Anh. Có diện tích rộng lớn cho nên cảnh quan vô cùng đặc sắc, đa dạng. Khí hậu tương đối dễ chịu và dễ thích nghi đối với người dân châu Á nói chung. 

Với những ưu điểm nổi trội trên, Úc là một đất nước lý tưởng để lựa chọn khi du học hè.

Du học hè Úc giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích

Du học hè Úc giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích

Chương trình du học hè Úc là chương trình ra sao?

Có rất nhiều bạn trẻ đang có trong mình một ý định du học nhưng còn nhiều phân vân. Bạn chưa biết chọn quốc gia nào, chọn loại du học nào thì phù hợp với bản thân. Băn khoăn về chương trình đào tạo và chất lượng giáo dục. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại hình du học mới. Loại hình đang được nhiều bạn trẻ tin tưởng, lựa chọn đó là du học hè úc

Du học hè úc là hình thức du học ngắn hạn, thời gian chỉ kéo dài bằng một kì nghỉ hè (từ 2 tuần đến 3 tháng). Tại úc, có rất nhiều cơ sở chấp nhận hình thức du học này. Có nhiều chuyên ngành đào tạo, tất cả các chuyên ngành đào tạo đều được nhiều người theo học.

Loại hình du học hè dễ dàng hơn về chi phí so với các hình thức du học dài hạn. Với những bạn muốn nâng cao trình độ nhưng hạn chế về mặt thời gian. Chương trình này quả thật sinh ra là dành cho bạn. Bạn có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý mà không ảnh hưởng tới các hoạt động khác.

Du học hè hè úc là một chương trình du học cứu cánh cho một số bạn. Trong trường hợp vô cùng muốn đi du học nhưng hạn hẹp về cả chi phí lẫn thời gian. Hoặc bạn có dự định du học tại Úc trong tương lai đang còn mơ hồ về quyết định của mình.

Du học hè Úc tạo cơ hội trải nghiệm

Du học hè Úc tạo cơ hội trải nghiệm

Vì sao nên chọn du học hè úc?

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về du học hè. Để hiểu hơn về ưu điểm và lợi ích mà khóa học trải nghiệm này mang lại. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lí do khiến bạn lựa chọn chương trình du học hè Úc.

 • Tham gia loại hình du học này bạn có cơ hội làm quen với môi trường phát triển, mới mẻ. Ở đây bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm. Bạn sẽ hoàn thiện bản thân một cách triệt để và ưu tú nhất. 
 • Ở môi trường giáo dục vượt trội như vậy bạn sẽ có thể thay đổi tư duy và cách nghĩ. Và quan trọng hơn là các kiến thức được đào tạo chất lượng ở trường chúng ta chọn lựa. Đây là cơ hội khi tiếp xúc với nhiều bạn bè mới đến từ nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa. Bạn có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.
 • Không yêu cầu chứng chỉ anh ngữ khắt khe như chương trình du học hệ đại học hay thạc sĩ. Loại hình này chỉ cần bạn có trình độ tiếng anh từ 4.5 đến 5.5, và tình trạng sức khỏe tốt. Bạn có thể tham gia du học học này ngay cả khi bạn còn chưa tốt nghiệp. Nó phù hợp với nhiều đối tượng hơn là các chương trình du học khác.
Du học hè Úc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Du học hè Úc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

 • Sử dụng tiếng anh toàn bộ trong suốt khóa học với một môi trường năng động. Như vậy thì trình độ tiếng anh của các bạn sẽ được đẩy lên một trình độ cao hơn một cách nhanh chóng. Từ môi trường đó và khả năng giao tiếp tốt các bạn sẽ trở nên tự tin hơn trước đám đông. Là tiền đề giúp bạn phát huy hơn suy nghĩ của bản thân.
 • Tạo tính tự lập và sinh hoạt có kế hoạch và tự học cách chăm sóc bản thân. Bạn có thể lập ra kế hoạch học tập hoàn chỉnh mà không nhờ vào bất cứ ai khác. Ngoài ra, du học hè còn là trải nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người Úc. Sau đó có thể lựa chọn một chương trình du học dài hạn thích hợp hơn. 
 • Với các bạn nhỏ thì đây là một chương trình vô cùng hấp dẫn để cho phụ huynh lựa chọn. Qua chương trình các em sẽ có nhiều kỹ năng để lựa chọn con đường sau này của các em. Cũng như tìm được sở thích và đam mê của chính các em.

Các chương trình du học hè Úc cho bạn

Các lộ trình du học hè sẽ khác nhau tùy vào tổ chức mà bạn đăng ký. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn có thể lựa chọn lộ trình phù hợp.

 • Du học hè Úc có chủ đề đa dạng, kết hợp phương pháp dạy truyền thống và hiện đại. Chương trình có các hoạt động phong phú, làm việc nhóm, trò chơi trí tuệ. Áp dụng kiến thức vào thực tiễn sẽ giúp các em  có thời gian trau dồi kiến thức nhanh. Quá trình này phát huy tối đa khả năng tiếp thu từ mới, tạo phản xạ giao tiếp tình huống. Giúp các em tự tin diễn thuyết, đối thoại đội nhóm và viết bài tiểu luận.
 • Học sinh học được học  24h tiếng Anh/ tuần, trong đó có 12h thuyết trình. Chương trình học này được thiết kế phù hợp với trình độ tiếng Anh của học sinh. Với mục tiêu cung cấp cho học sinh nhiều vốn từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra hiểu biết về văn hóa bản địa và vận dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.
 • Trường luôn yêu cầu tất cả các giáo viên đều phải có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra cần có kinh nghiệm giảng dạy về ngôn ngữ và chứng nhận của cơ quan giáo dục Úc.
Du học hè Úc mang lại nhiều lợi ích

Du học hè Úc mang lại nhiều lợi ích

Đối tượng có thể tham gia du học hè Úc

Đối tượng tham gia chương trình du học hè tại Úc khá mở rộng. Chủ yếu áp dụng cho các em học sinh muốn tham gia trải nghiệm tại quốc gia mà mình mơ ước. Chương trình giống như một chuyến du lịch vào kỳ nghỉ hè của các em tại xứ sở chuột túi.

Yêu cầu tham gia du học hè tại Úc yêu cầu các em trong độ tuổi từ 10 đến 17, tính đến ngày khởi hành. Ngoài ra cần đảm bảo đủ sức khỏe tham gia lịch trình và vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Phù hợp với tối đa các em nhỏ đang trong độ tuổi học sinh.

Top các trường nên lựa chọn khi tham gia chương trình du học hè Úc

 • Trường đại học kỹ thuật Sydney (University Technology Sydney – UTS). Đây là trường đại học trẻ số 1 tại Úc và xếp thứ 11 trong  các trường đại học trẻ trên thế giới. Là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới (2020) 
 • Trường đại học Nam Úc (University of South Australia -uniSA). Đây  là một trong 8 trường đại học tốt nhất nước Úc. Tại đây có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Xếp thứ 293 trên toàn thế giới về chất lượng.

Học phí và thời gian các khóa học du học hè Úc

Học phí khoảng 5.220 AUD đến 5.970 AUD với các chương trình từ 2 đến 3 tuần. Với chương trình du học hè bậc học anh văn thì học phí giao động từ 300 – 560 AUD/ tuần. Thời gian sẽ tùy theo yêu cầu của người học về thời gian của khóa học kéo dài.

Du học hè với chương trình kéo dài từ 3 đến 6 tháng thì chi phí sẽ ở dao động ở  mức từ 8000 – 17000 AUD. Chi phí bao gồm phí nhập học, học phí, phí sắp xếp nhà ở  trong thời gian học. Ngoài ra còn tiền ăn, vé máy bay và dịch vụ đưa đón. Chi phí không bao gồm phí xin visa và dịch thuật các giấy tờ khác.

Du học hè Úc với chi phí hấp dẫn

Du học hè Úc với chi phí hấp dẫn

Bao gồm các chi phí khác như:

 • Phí khám sức khỏe sẽ nằm trong khoảng từ 2000.000 đến 2.500.000 VND.
 • phí nhà ở :
 •  Ở cùng người bản xứ từ 400- 1.000 AUD/tháng.
 • Thuê nhà từ 300-1.300 AUD/ tháng. 
 • Ký túc xá 320-1.000 AUD/ tháng.
 • Nhà trọ thì từ 50-500 AUD/ tháng
 • Chi phí sinh hoạt đi lại sẽ nằm trong khoảng từ 200 AUD/ tháng.

Trên đây là toàn bộ về du học hè Úc mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các bạn. Bài viết sẽ giúp các bạn có cơ sở chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học trải nghiệm tại Úc cho các bạn nhỏ trong gia đình. Cho các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ hè của mình. Đây sẽ là tiền đề củng cố về lựa chọn trong tương lai của các bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký cho các bạn nhỏ chương trình du học thú vị này nhé. Chúc các bạn nhỏ có nhiều trải nghiệm thật thú vị và trưởng thành hơn sau kỳ du học.