Lựa chọn trường Đại Học tốt ở Hàn Quốc để theo học quả không phải là dễ dàng cho các bạn du học sinh tại Việt Nam bởi tại đây các trường đại học đều có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập tốt. Đại học Busan luôn đứng trong top 2 các trường danh tiếng tại Hàn Quốc đây được xem là điểm nổi bật thu hút các bạn sinh viên theo học tai đây.

Đôi nét về Đại học busan Hàn Quốc

Nằm ở trung tâm thành phố Busan Hàn Quốc , đại học Busan là trường học tốt với các chương trình đại học thu hút được các du học sinh trên thế giới theo học. Từ khi được thành lập năm 1946 cho đến nay trường đã và đang là nơi học tập của hơn 28.000 sinh viên theo học trong đó có 1000 sinh viên quốc tế.

dai-hoc-busan-danh-tieng-tai-han-quoc

Đại học busan danh tiếng tại Hàn Quốc

Khi theo học tại đại học Busan các bạn sinh viên có thể tham gia các chương trình đào bao gồm : Khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, môi trường sinh thái, tài nguyên thiên nhiên và khoa học cuộc sống, kinh tế và thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, khoa học và công nghệ Nano, y học và nghệ thuật.

Trong tất cả những ngành học trên có ngành cơ khí, kỹ sư hàng không, công trình dân dung, kỹ thuật hóa học và y dược.

Du-hoc-sinh-quoc-te-tham-gia-nhap-hoc-tai-dai-hoc-Busan

Du học sinh quốc tế tham gia nhập học tại đại học Busan

Những lý do bạn nên lựa chọn đại học Busan theo học

  • Đứng top 2 trong tất cả các trường đại học Hàn Quốc về danh tiếng cũng như môi trường học tập đạt tiêu chuẩn. Đứng top 5 trong lĩnh vực nghiên cứu. Đứng thứ 75 các trường đại học danh tiếng tại Châu Á.
  • Tại đây đã đào tạo ra biết bao nhiêu thế hệ chuyên gia nổi tiếng và các nhà lãnh đạo tài ba ở Hàn Quốc bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp cùng điều kiện cơ sở vật chất hiện đai cùng những trung tâm nghiên cứu lớn tại Hàn Quốc.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo chuyên môn cao, luôn giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên học tập khi gặp khó khăn. Đại học Busan được đánh giá với chất lượng đào tạo tốtvà luôn tạo điều kiện học tập tốt cho du học sinh quốc tế với học bổng du học Hàn Quốc toàn phần hoặc một phần đã phần nào hỗ trợ cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

dai-hoc-busan – dong-hanh-cung-uoc-mo-di-tim-tri-thuc-the-gioi

Đại học Busan – đồng hành cùng ước mơ đi tìm tri thức thế giới

  • Tại đại học Busan các bạn du học sinh quốc tế có thể lựa chọn chương trình học tập và nghiên cứu để phù hợp với khả năng của bản thân bao gồm chương trình cử nhân, Thạc sĩ hay các khóa học tiếng Hàn.
  • Đại học Busan còn sở hữu cho mình 4 khu học xá bao gồm Busan là cơ sở chính, Miryang là khoa học nông nghiệp & môi trường, Yangsan là trung tâm mới xây dựng cho ngành nghiên cứu y sinh &y tế và Ami là trung tâm y tế có bệnh viện cùng trang thiết bị y tế cho vùng.

Netviet- la-co-so-tu-van- dinh-huong-va-ho-tro-du-hoc-sinh-Viet-Nam

Netviet là cơ sở tư vấn, định hướng và hỗ trợ du học sinh Việt Nam

Netviet là cơ sở tư vấn, định hướng và hỗ trợ du học sinh Việt Nam hàng đầu hiện nay với mạng lưới văn phòng rộng khắp cả nước đặc biệt ở hai tỉnh thành phố lớn Hà Nội và Nghệ An đã thu hút được các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Mọi chi tiết xin truy cập vào website: https://netviet.edu.vn để được tư vấn về du học tại Đại Học Busan.