Trường Kaplan là lựa chọn của nhiều bạn trẻ nước ta khi đến Singapore du học. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đang thắc mắc liệu trường Kaplan có tốt không? chất lượng học tập ở đây như thế nào?. Bài viết sau đây sẽ cung cấp rõ hơn thông tin cho bạn.

chon-du-hoc-singapore

Nhiều người đã chọn đi du học ở Singapore

Thông tin về trường Kaplan

Trường Kaplan là trường tư thục được nhiều sinh viên người Singapore theo học. Tại trường có các khoá học dành cho dự bị đại học, khoá học chỉ để lấy chứng chỉ, khoá đại học và thạc sĩ.

Về ngành học, trường Kaplan có nhiều ngành, từ quản trị kinh doanh cho đến tâm lý học, công nghệ thông tin…Tuy nhiên, trường rất mạnh về các ngành business.

Trường  Kaplan hiện nay có liên kết với 4 trường đại học được coi là nổi tiếng ở các quốc gia phát triển, đó là: Trường Đại học London của Anh (University of London -UOL ); Trường Cao đẳng đại học Dublin của Ireland (University College Dublin – UCD); Trường Đại học Mordoch của Úc (Mordoch University) và Đại học Essex của Anh (University of Essex – UoE).

hoc-vien-kaplan-co-lien-ket

Trường  Kaplan có liên kết với 4 trường đại học nổi tiếng

Học tại trường Kaplan mất thời gian bao lâu?

Được biết, tại trường Kaplan các khoá đại học kéo dài từ 16 – 20 tháng. Đó là vì trường áp dụng mô hình học chuyển tiếp. Tức là để vào học đại học ở Kaplan, bạn sẽ phải có bằng cao đẳng ở lĩnh vực liên quan hoặc bằng cao đẳng học tại Kaplan. Khoá học này này kéo dài 8 tháng. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ mất từ 24 – 28 tháng, tương đương 2 năm để lấy được bằng đại học.

Riêng nhóm ngành Quản trị nguồn nhân lực, ngành Truyền thông, Quản lý, Marketing thì mất hết khoảng 36 tháng, tương đương 2.5 năm.

Nên học ngành gì ở trường Kaplan?

Trường Kaplan rất mạnh về các ngành business, vì vậy, bạn nên tìm hiểu về ngành học kế toán tài chính tại Kaplan. Về du học ngành Luật ở Singapore, bạn nên học khoá của Kaplan. Tóm lại, trường Kaplan là 1 trường tốt nếu bạn định du học Singapore ở các ngành kinh doanh hay bạn đã đi làm ở Việt Nam, muốn học thêm vừa bổ sung bằng cấp, vừa nâng cao kiến thức.

rat-manh-ve kinh-doanh

Trường Kaplan rất mạnh về các ngành business

 Chọn NetViet là công ty tư vấn du học uy tín  

Để thực hiện được ước mơ du học Singapore đến học tại trường Kaplan, tất cả các ứng viên đều phải trải qua quá trình xin visa được thực hiện tại đại sứ quán. Một lời khuyên, bạn nên nhờ những công ty chuyên về du học hỗ trợ thực hiện những thủ tục này vì họ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn hơn. Có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, NetViet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

NetViet có một đội ngũ chuyên viên đào tạo có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Bên cạnh đó, khi các bạn học sinh và gia đình đến với công ty, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng với những vạch định chiến lược tốt nhất cho tương lai du học của học viên.

la-lua-chon-tot

Trường Kaplan là 1 trường tốt nếu dự định du học Singapore

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ Việt Nam, NetViet đã mở văn phòng đại diện ở thủ đô Hà Nội và thành phố Vinh (Nghệ An). Là 2 thành phố lớn có tỷ lệ du học sinh cao. Để biết những thông tin cụ thể hơn, các bạn có thể truy cập website https://netviet.edu.vn.

  NetViet chắc chắn sẽ kéo giấc mơ du học của bạn đến gần hơn bao giờ hết!