Trên hành trình chinh phục tri thức thế giới, phụ huynh và học sinh cần tìm được một người bạn đồng hành, là một ngôi trường tốt để yên tâm trong suốt quá trình du học. Một trong những địa chỉ được nhiều du học sinh tin tưởng nhất hiện nay là Trường Kingston.

nuoc-anh-niem-mo-uoc

Du học ở Anh quốc ngày càng trở thành xu hướng của nhiều người

Thông tin về trường Kingston

Trường Kingston được thành lập năm 1899, trở thành một trường đại học vào năm 1992. Trường nằm ở bên dòng sông Thames, cách trung tâm London 25 phút về phía tây Nam London. Trường Kingston là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Anh. Trường nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ hơn so với các trường đại học khác của Anh trong năm 2010. Điểm mạnh của Kingston University chính là những khóa học hướng nghiệp. Sau khóa học hướng nghiệp, các học viên đều đã xác định cho mình những hướng đi riêng, từ đó sẽ lựa chọn con đường đi đúng nhất để tiến tới thành công.

trang-thiet-bi-hien-dai

Trường Kingston được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Vì sao chọn trường Kingston?.

Trường Kingston được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Môi trường học tập chuyên nghiệp, khoa học. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Hiện nay, trường có hơn 21 nghìn sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế. Trường có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên…Bên cạnh đó, nhà trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại nước Anh.

Chương trình học tại trường Kingston                                      

Các khóa học tại trường Kingston được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế, qua đó, giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức khách quan và hữu ích nhất cho tương lai. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy tại trường xuất sắc. Bên cạnh đó, một điểm mạnh của Kingston nữa chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. Trường Kingston có các chuyên ngành đào tạo vô cung đa dạng như: Kinh doanh, Kiến Trúc và Thiết kế, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học Tự nhiên; Kỹ sư; Khoa học về sức khỏe và chăm sóc xã hội…

cac-khoa-hoc-thuc-te

Các khóa học tại trường được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế

NetViet chắp cánh ước mơ du học

Để các bạn trẻ thực hiện được ước mơ du học tại Anh quốc, đến học tại trường Kingston. Tất cả các ứng viên đều phải trải qua quá trình xin visa tại đại sứ quán. Vì vậy, bạn nên nhờ những công ty chuyên về du học hỗ trợ thực hiện những thủ tục này. Có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, NetViet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

chap-canh-uoc-mo-du-hoc

NetViet chắp cánh giấc mơ du học Anh quốc của bạn

NetViet có một đội ngũ chuyên viên đào tạo có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Bên cạnh đó, khi các bạn học sinh và gia đình đến với công ty, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng với những vạch định chiến lược tốt nhất cho tương lai du học của học viên.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ Việt Nam, NetViet đã mở văn phòng đại diện ở thủ đô Hà Nội và thành phố Vinh (Nghệ An). Là 2 thành phố lớn có tỷ lệ du học sinh cao.

Để biết những thông tin cụ thể hơn, các bạn có thể truy cập website https://netviet.edu.vn hoặc truy cập Facebook của công ty, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức.

NetViet chắp cánh giấc mơ du học của bạn đến gần hơn bao giờ hết!