Du học Hàn QuốcVới chi phí du học Hàn Quốc trọn gói chỉ từ 9000USD, bạn đã có thể sở hữu một suất du học chất lượng. Đặc biệt, được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và còn được tự lập, trưởng thành hơn. Vậy tại sao lại có thể bỏ qua cơ hội này? 

Chắc chắn tất cả mọi người đều đồng ý và không thể phủ nhận một điều. Đó chính là đầu tư cho tương lai một con đường rộng mở và bền vững. Du học nước ngoài, đặc biệt là du học Hàn Quốc đang được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con của mình. Ngay sau khi tốt nghiệp đi du học là thời điểm tốt nhất. Các trung tâm tư vấn du học cũng vì thế xuất hiện ngày một nhiều hơn. Vậy nên cần tìm một trung tâm có chi phí du học Hàn Quốc trọn gói phù hợp nhất với tài chính. Đồng thời tư vấn và hỗ trợ thủ tục đầy đủ. Hãy cùng tham khảo chi phí trọn gói du học Hàn Quốc tại NETVIET ngay nhé!

chi phí du học Hàn Quốc trọn gói

Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói hấp dẫn cho sinh viên

Cơ hội làm việc và học bổng khi du học Hàn Quốc

Khi du học Hàn Quốc, ngoài chi phí du học Hàn Quốc trọn gói phù hợp tài chính. Các du học sinh nước ngoài có rất nhiều cơ hội để nhận học bổng. Chính sách học bổng dành cho du học sinh tại tất cả cả trường thường được giảm từ 30 đến 100% học phí. Một việc nữa mà ai cũng hài lòng đó là trường tạo điều kiện cho du học sinh có thể làm thêm. Mức lương công việc làm part time ở đây cũng khá tốt và phù hợp. 

Nếu bạn đi làm thêm, mức lương có thể dao động từ 7000 đến 10.000 won/ 1 giờ. Tính theo tiền Việt Nam thì vào khoảng 14 đến 20 triệu/ tháng. Chính vì thế việc trang trải cho học phí cũng như chi phí sinh hoạt cũng được một phần nào. 

Cơ hội làm việc và học bổng khi du học Hàn Quốc

Du học sinh tại Hàn Quốc được tạo điều kiện làm thêm tốt nhất

Ngoài ra, trong thời gian nghỉ cũng không giới hạn việc làm thêm cho du học sinh. Du học tại Hàn Quốc bạn có tới 3 kỳ nghỉ, đây chính là lợi thế tốt nhất. Du học sinh đi làm có thể tích lũy thêm cho bản thân khoản chi phí. Vừa hỗ trợ cho việc học, sinh hoạt lại không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói chỉ từ 9000USD tại Netviet

Đã nói đến du học thì ai cũng nghĩ đến phần chi phí, nó khá cao. Đặc biệt là du học tại Hàn Quốc, khi bạn chưa tìm hiểu kỹ được trung tâm tư vấn chất lượng. Chưa kể đến việc học tiếng Hàn cũng phải bỏ chi phí với mức rất cao. Ngoài ra, bạn còn phải phụ thêm các khoản chi phí khác như: Sinh hoạt, đi lại, ăn ở ký túc xá.

Vậy tại sao không lựa chọn Netviet ngay bây giờ. Chỉ với chi phí du học Hàn Quốc trọn gói 9.500USD cho du học nghề hàn quốc và 9000 USD cho du học bình thường. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Gói du học trọn bộ Hàn Quốc tại Netviet đã bao gồm:

 • Học phí cho 1 năm của bạn tại Hàn Quốc và cả Việt Nam.
 • Chi phí cho ký túc xá 6 tháng.
 • Chi phí xét tuyển hồ sơ du học.
 • Phí khi nhập học.
 • Chi phí về cơ sở vật chất tại trường trong 1 năm.
 • Lệ phí về hành chính.
 • Tất cả lệ phí bạn thực hiện hồ sơ tại Việt Nam.
 • Bảo hiểm bên Hàn Quốc trong vòng 1 năm.

Bạn có hài lòng với chi phí du học Hàn Quốc trọn gói này không? Hãy liên hệ trực tiếp với Netviet để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Chi phí du học trọn gói tại Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói chỉ từ 9000USD tại Netviet

Lựa chọn việc đi du học Hàn Quốc cùng với NetViet

Ngoài chi phí du học Hàn Quốc trọn gói nói trên, Netviet còn hỗ trợ:

 • Tư vấn lựa chọn trường học phù hợp với năng lực.
 • Công ty sẽ hướng dẫn cho sinh viên cần chuẩn bị những thủ tục cần thiết nhất.
 • Đặc biệt, Netviet còn hỗ trợ công chứng hồ sơ, dịch nội dung hồ sơ. Các bạn sinh viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bằng Tiếng Việt thôi nhé.
 • Hỗ trợ chọn trường, xin học bổng ở mức cao nhất cho sinh viên.
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ thật tỉ mỉ.
 • Giới thiệu việc làm phù hợp tại Hàn Quốc cho sinh viên.
 • Được ưu tiên cho việc tuyển chọn hồ sơ và các trường uy tín tại Hàn Quốc.
 • Tỷ lệ đậu visa cho những sinh viên nghiêm túc một cách tuyệt đối.

So với việc học ở trong nước, du học nước ngoài sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế hơn. Không chỉ được tiếp cận với sự tiên tiến trong giáo dục mà còn được giao lưu, học hỏi. Nền văn hóa và môi trường mới mang lại cho du học sinh những trải nghiệm đầy thú vị nhất. Vì vậy, sự bền vững cho tương lai sẽ càng được nâng lên ngày một nhiều.

Với những chia sẻ về chi phí du học Hàn Quốc trọn gói cũng như lợi ích khi du học Hàn Quốc. Chắc hẳn phụ huynh và các bạn đang rất nóng lòng muốn được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài tư vấn du học Hàn Quốc, NetViet còn tư vấn: Du học Mỹ, du học Singapore, du học Anh,…Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy và bấm ngay Hotline 0962328328 để được phục vụ nhé!